• Vua 5G tầm trung ra mắt, trang bị mạnh đến ngỡ ngàng, Galaxy S23 Ultra cũng phải thua một điểm
  • Tin công nghệ trưa 6/7: iPhone 14 ‘rẻ như cho’, iPhone 14 Plus rẻ hơn Galaxy S23 Ultra cả chục triệu
  • Vua nhiếp ảnh giá rẻ ra mắt, pin siêu khủng nhiều hơn cả Galaxy S23 Ultra, giá chỉ 6.3 triệu

Mọi năm, sự kiện Unpacked thường được tổ chức vào tháng 8 tại Mỹ. Tuy nhiên, năm nay Samsung lại tổ chức sớm hơn khoảng 2 tuần tại quê nhà Hàn Quốc.

Sở dĩ Samsung giới thiệu bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sớm là vì muốn người dùng có thêm thời gian để tìm hiểu về sản phẩm trước khi iPhone 15 xuất hiện. Đây cũng được coi là một chiến thuật của Samsung khi iPhone 15 chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vào cuối năm nay.

 

Những thông tin rò rỉ về bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 cho biết, phiên bản thế hệ mới năm nay sẽ được nâng cấp bản lề dạng giọt nước giúp máy gập khít hơn, đồng thời gian nếp gấp giữa màn hình. Bên cạnh đó, tính năng kháng nước cũng được cải thiện với chuẩn IPX8. Cả Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đều được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen tùy chỉnh dành riêng cho dòng Galaxy.


Được biết Galaxy Z Flip5 sẽ được thiết kế với màn hình ngoài lớn hơn so với bản tiền nhiệm. Thông tin từ tài khoản Twitter Tech_Reve thì màn hình máy có kích thước 3,4 inch với độ phân giải 720 x 748 pixel.

Theo thư mời được gửi đi từ Samsung thì sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2023. Được biết ngoài Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, hãng còn giới thiệu hai mẫu smartwatch thế hệ mới là Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic.

 

Giá Galaxy S23 mới nhất giảm chạm đáy, rẻ hơn cả iPhone 12 mini, kém Galaxy S23 Ultra cả chục triệu

Đầu tháng 7, giá Galaxy S23 256GB fullbox chỉ còn từ 16 triệu đồng, rẻ hơn cả iPhone 12 mini biến nó trở thành chiếc điện thoại cao cấp có mức giá hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *