• Xiaomi Redmi Note 12T Pro chính thức ra mắt: Dimensity 8200, màn hình LCD 144Hz, camera 64MP
  • ‘Vua 5G giá rẻ’ nóng mắt, tung ưu đãi khủng, màn hình ngang cơ Galaxy S23, dân tình lăn lóc đòi mua
  • Tin công nghệ trưa 5/6: Redmi 12 lộ ảnh thật, iPhone 14 giảm 5.5 triệu, Galaxy S23 giảm gần 8 triệu
  • Trên tay ‘siêu phẩm’ khiến Galaxy S23 Ultra ‘gục ngã’ với giá chỉ 5.2 triệu – Redmi Note 12T Pro

Redmi – thương hiệu giá rẻ của Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt Redmi Pad 2 thay thế cho Redmi Pad ra mắt năm ngoái. Chiếc máy tính bảng mới được cho là sẽ kế thừa ngôi vua máy tính bảng Android giá rẻ nhờ thiết kế lẫn trang bị có phần vượt trội iPad Air 5 nhà Apple.

 

Redmi Pad 2 gần đây đã rò rỉ trên Geekbench với điểm chuẩn ở mức hấp dẫn. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, thông tin về nó cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận EEC. Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đáng tin cậy của Trung Quốc mới đẫy đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Redmi Pad 2 trên Weibo. 

 

Theo DCS, kích thước màn hình của Redmi Pad 2 sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 11 inch. Nó sẽ có màn hình LCD với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Điều này khiến nó mạnh hơn cả iPad Air về màn hình bởi đối thủ nhà Apple chỉ có màn 60Hz.


Redmi Pad 2 được cho là có camera sau 8MP và camera selfie 5MP. Về cấu hình, Redmi Pad 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680. Nó dự kiến ​​​​sẽ được hỗ trợ bởi một đơn vị pin 8.000mAh tức là gấp đôi dung lượng của chiếc Galaxy S23 đình đám.

 

Digital Chat Station nói rằng Redmi Pad 2 sẽ được định vị là một mẫu máy cấp thấp. Phần còn lại của các chi tiết về việc cung cấp sắp tới vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên nó có thể sẽ không đắt hơn mức giá khoảng 3.5 triệu đồng của phiên bản đầu tiên.

Để nhớ lại, Redmi Pad ra mắt năm ngoái có màn hình 10,6 inch với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Nó có chứng nhận Widevine L1 để truyền phát nội dung HD trên các ứng dụng OTT. Máy tính bảng này được trang bị bốn loa và micrô kép được chứng nhận bởi Dolby Atmos. Bên trong, Redmi Pad được cung cấp bởi Helio G99 SoC. Nó có RAM lên tới 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy tính bảng được hỗ trợ bởi pin 8.000mAh hỗ trợ sạc 18W. 

 

‘Vua gaming giá rẻ’ giá chỉ 8.7 triệu cho bản RAM 12GB, ROM 512GB khiến Galaxy S23 Ultra ‘khóc thét’

Mới đây, Xiaomi đã hạ giá vĩnh viễn cho chiếc Redmi K60 – được mệnh danh là vua gaming giá rẻ xuống mức cực thấp có thể khiến những chiếc flagship ngang cơ như Galaxy S23 Ultra khóc thét nếu mở bán tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *