Tại sao không có tính năng hẹn hò trên Facebook – Cách kích hoạt

1
550

Bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook và đang muốn tìm hiểu, sử dụng ứng dụng Facebook hẹn hò để kết bạn thêm những người bạn mới xung quanh nhưng chưa biết cách kích hoạt ứng dụng này. Ứng dụng này có tính phí hay không và tại sao một vài người dùng không có tính năng hẹn hò trên Facebook, cùng đến với bài viết sau các bạn nhé.

Facebook hẹn hò là gì?

Nhà phát hình Facebook, Inc.
Ngày ra mắt 5/9/2019
Loại ứng dụng
Ứng dụng hẹn hò
Phí Miễn phí

Ngày 5/9/2019, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook hẹn hò. Đây là ứng dụng giống như Tinder. Trên ứng dụng, bạn sẽ có thể thể hiện sự yêu thích của mình với những người bạn xung quanh mình bằng việc vuốt trái – không thích hoặc vuốt phải – yêu thích. Cùng với đó, bạn cũng có thể lựa chọn đối tượng mà mình muốn kết đôi – match thông qua các tiêu chí: giới tính, độ tuổi, phạm vi khoảng cách với bạn.

Facebook hẹn hò - ứng dụng hẹn hò trực tuyến được Facebook ra mắt ngày 5/9/2019

Mời bạn xem thêm:

Cách kích hoạt Facebook hẹn hò trên điện thoại

Nếu tính năng hẹn hò trên Facebook của bạn bị ẩn, bạn tìm nhưng vẫn không hiểu tại sao không có tính năng hẹn hò trên Facebook, đừng lo, hãy làm theo các bước sau.

Cách kích hoạt Facebook hẹn hò trên điện thoại

Để kích hoạt tính năng Facebook Hẹn Hò, bạn hãy thao tác nhu sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang để sau đó chọn => Tính năng hẹn hò (biểu tượng trái tim)
  • Bước 2: Nhấp vào “Bắt đầu” > “Tiếp theo”

Cách kích hoạt Facebook hẹn hò trên điện thoại

  • Bước 3: Đọc các thông tin của Facebook và nhấn nút Tiếp.
  • Bước 4: Tạo hồ sơ cá nhân của bạn (Facebook mặc định lấy thông tin từ Facebook của bạn) và sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các thông tin: sở thích, con cái, chiều cao.
  • Bước 5: Thiết lập đối tượng hẹn hò: giới tính, tuổi, khoảng cách với bạn, mục đích hẹn hò,…

Cách kích hoạt Facebook hẹn hò trên điện thoại

Như vậy là bạn đã có thể kích hoạt Facebook hẹn hò và tìm kiếm cho mình những người bạn mới. Tuy nhiên, để hồ sơ của mình được xuất hiện với nhiều người hơn hoặc không bị ẩn ứng dụng Facebook hẹn hò, bạn hãy lưu ý các điểm sau.

Các nguyên nhân tính năng Facebook hẹn hò bị ẩn

Nếu bạn không có tính năng hẹn hò trên Facebook, đừng lo, hãy xem qua các thông tin bên dưới và khắc phục, không quá khó đâu!

Sử dụng phiên bản Facebook cũ, không có Facebook hẹn hò

Như đã giới thiệu ở trên, Facebook ra mắt tính năng Facebook hẹn hò vào ngày 5/9/2019. Vì vậy, nếu đã từ lâu bạn không cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng hẹn hò này. Hãy vào App Store hay CH Play trên điện thoại của mình và cập nhật ứng dụng ngay nhé.

Cập nhật thành công bạn sẽ thấy có tính năng hẹn hò trên Facebook của mình.

Facebook chỉ cập nhật tính năng hẹn hò cho người dùng có hồ sơ rõ ràng

Vâng! Nếu bạn sử dụng avatar là chú cún, bông hoa hay người nổi tiếng (không phải của chính bản thân bạn, đó cũng là lí do khiến tài khoản Facebook của bạn không có tính năng Facebook hẹn hò. Điều này có thể gây phiền phức với nhiều người dùng, tuy nhiên cũng được phần lớn người dùng khác ủng hộ vì có thể bảo vệ quyền lợi và tăng độ tin cậy cho các tài khoản đang sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook.

Do tính năng hẹn hò bị ẩn

Có thể trước đây bạn đã sử dụng tính năng Facebook hẹn hò, nhưng sau đó bạn xoá tài khoản của mình trên tính năng ứng dụng, thì tính năng này cũng sẽ có thể không hiện trên giao diện menu ở Facebook của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại tính năng này, và cách kích hoạt lại giống như cách mà Tin Hay Công Nghệ đã hướng dẫn ở trên. Mời bạn đọc Tại Đây.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết Tại sao không có tính năng hẹn hò trên Facebook – Cách kích hoạt. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể giải quyết việc tính năng hẹn hò trên Facebook bị ẩn, không sử dụng được Facebook hẹn hò. Tin Hay Công Nghệ hi vọng bài viết thủ thuật Facebook này sẽ mang đến các bạn các thông tin hữu ích. Mến chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị với ứng dụng này.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here