• Giá iPhone 11 cận Tết Nguyên đán giảm kịch sàn, chỉ còn từ 10 triệu, cực hời cho khách Việt
  • Giá Galaxy A73 5G mới nhất tháng 1/2023, vua tầm trung giá rẻ đáng mua hơn cả iPhone SE 2022
  • Những lý do iPhone 12 Pro Max trở thành ‘món hời’ dịp Tết

Bản cập nhật này chỉ được tung ra dành riêng cho các thiết bị iPhone thế hệ cũ đang sử dụng trên những hệ điều hành từ iOS 12 và macOS BigSur 11.7 trở xuống. Tất nhiên, bản cập nhật không mang đến bất kỳ tính năng mới nào, tuy nhiên đây là bản vá lỗi và vá bảo mật nghiêm trọng hiện đang được cung cấp cho iOS 16.3 và macOS Ventura. Các phiên bản cập nhật mới bao gồm: 

  • iOS 12.5.7
  • iOS 15.7.3
  • iPadOS 15.7.3
  • macOS Big Sur 11.7.3
  • macOS Monterey 12.6.3

Thiết bị cũ nhất chạy trên phiên bản iOS 12.5.7 được ghi nhận là iPhone 5s. Đây là mẫu iPhone được Apple tung ra vào tháng 9/2013. Với hệ điều hành macOS Big Sur được hỗ trợ bao gồm MacBook Air, Mac Pro và MacBook Pro 2013. Thật khó tin với những thiết bị đã có tuổi đời ‘lớn’ đến như vậy vẫn được Apple chăm chút rất kỹ lưỡng, đây quả thực là điều hiếm có nhà sản xuất di động nào trên thế giới làm được. 


Nếu bạn đang sử dụng một trong những thiết bị nằm trong danh sách kể trên, hãy nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất để tránh những lỗi bảo mật nghiêm trọng có thể xảy ra. Apple cũng khuyến cáo người dùng nên cập nhật càng sớm càng tốt. 

Cách thức cập nhật vẫn như mọi khi qua kết nối Wi-Fi, mạng dữ liệu, bằng cách truy cập Settings > General > Software Updates và tiến hành cập nhật. Vui lòng đảm bảo thời lượng pin thiết bị lớn hơn 50% và sử dụng mạng kết nối ổn định để quá trình nâng cấp diễn ra trơn tru. 

 

Giá iPhone 8 mới nhất tháng 1/2023, chiếc iPhone cũ nhỏ gọn, giá rẻ nhất vẫn được hỗ trợ iOS 16

iPhone 8 hiện là chiếc iPhone cổ nhất của Apple vẫn được cập nhật iOS 16 cùng với giá iPhone 8 đang tiếp tục giảm nhanh khách Việt hiện có một lựa chọn iPhone cũ khá ổn trong tháng 1/2023.

One thought on “Apple bất ngờ tung bản cập nhật cho iPhone 5s đã ’10 năm tuổi’, hướng dẫn nâng cấp ngay và luôn!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *