Youtube Music Premium là gói thành viên mất phí của ứng dụng này. Khi mua gói, người dùng sẽ được thoải mái xem video, nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nghe nhạc và tắt màn hình như các ứng dụng nghe nhạc khác.

Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam
Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam
 

Trước đây, để làm được điều này, người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Youtube Vanced – chỉ dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên vào ngày 13 tháng 3 năm 2022, nhà phát triển của YouTube Vanced đã thông báo rằng ứng dụng sẽ ngừng hoạt động sau khi Google cảnh báo và ngừng hợp tác. Điều này buộc YouTube Vanced phải ngừng hoạt động, gỡ bỏ khỏi các nền tảng cài đặt.

Rất có thể, động thái của chấm dứt hợp tác với YouTube Vanced của Google là cơ sở để hãng này tung ra gói Youtube Premium. Người dùng sau khi mua gói sẽ thoải mái khám phá thế giới âm nhạc phong phú trên YouTube. Trong mô tả, Youtube cũng cho biết người dùng có thể tải sẵn nhạc về để nghe khi không có mạng. Về giá bán, các gói Youtube Music Premium được triển khai sẽ cụ thể như sau:

  • Gói cá nhân: 65.000 đồng/tháng;
  • Gói gia đình: 99.000 đồng/tháng (được thêm tối đa 5 thành viên gia đình (từ 13 tuổi trở lên);
  • Gói sinh viên: 35.000 đồng/tháng;
Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam
Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam
 

Như vậy có thể thấy, nếu người dùng Việt Nam có thể tạo một nhóm 5 người  mức chi phí để dùng Youtube Music Premium chỉ khoảng 25 nghìn đồng mỗi tháng, một mức giá quá hấp dẫn thậm chí không bằng một bát phở để tận hưởng thế giới âm nhạc không quảng cáo.

Hiện tại, khi đăng ký Youtube Music Premium khách Việt sẽ được miễn phí dùng thử trong một tháng đầu tiên. Sau đó mới tính tiền từ tháng tiếp theo, người dùng  có thể đăng ký dùng thử gia hạn hoặc không bất cứ lúc nào. Hiện tại, để thanh toán, khách Việt có thể sử dụng thẻ VISA và chưa hỗ trợ các hình thức thanh toán khác như Momo hay các phương thức khác.

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt Youtube Premium ‘miễn phí’ nghe nhạc khóa màn hình, không quảng cáo phiền hà

One thought on “Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam, giá cực rẻ, chưa bằng một bát phở để ‘say no’ quảng cáo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *