• Honda CR-V 2023 lộ diện, chuẩn bị cho ngày công phá thị trường Đông Nam Á, ‘đá bay’ Hyundai Tucson
  • Honda City 2023 chính thức trình làng: Giá khởi điểm chỉ từ 330 triệu, nhiều trang bị xịn sò
  • Tin xe trưa 3/3: Kia Morning có giá bán cực hấp dẫn, có thể làm Hyundai Grand i10 ‘điêu đứng’
  • Toyota Innova Hycross ra mắt phiên bản mới: Giá từ 767 triệu đồng, thêm trang bị gây ấn tượng

 

Danh mục sản phẩm của Yadea Việt Nam mới đây đã được bổ sung thêm mẫu xe tay ga chạy điện Voltguard. Phiên bản đầu tiên được bán ra thị trường là Voltguard VC181 E, được định vị nằm giữa VC181 EY và VC181H. Với mức giá 27,9 triệu đồng, Voltguard VC181 E được kỳ vọng sẽ trở thành phương tiện thay thế cho các mẫu xe chạy xăng như Honda Vision – mẫu xe ga mệnh danh là “Tiểu SH” để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của người dùng tại các thành phố đông đúc.

 

Trong tầm giá của mình, Voltguard VC181 E sẽ đối đầu với mẫu xe ga chạy điện mang thương hiệu Việt là VinFast Feliz (hiện đang được bán với mức giá 29,9 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản VC181 EY (giá 25,9 triệu đồng) là đối thủ trực tiếp của Evo 200 (giá 22 triệu đồng) và VC181H (giá 75 triệu đồng) sẽ so kè Theon S (69,9 triệu đồng).

 

Voltguard VC181 E có kích thước tổng thể các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 1.924 x 660 x 1.138 (mm). So với Feliz S có kích thước dài x rộng x cao tương ứng 1.912 x 693 x 1.128 (mm) thì các thông số mà mẫu xe đối thủ chạy điện của Honda Vision sở hữu không quá chênh lệch. Thiết kế của Voltguard cũng tương tự như những dòng xe tay ga phổ thông đang được bán tại thị trường Việt Nam.

 

Voltguard VC181 E được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với màn hình hiển thị tốc độ khá lớn. Nhà sản xuất đã tích hợp cho mẫu xe tay ga chạy điện này tính năng cài đặt tốc độ, cách hoạt động tương tự như hệ thống ga tự động.


 

Phiên bản cao cấp nhất của Voltguard được tích hợp tính năng ổ khóa NFC trong khi hai bản thấp hơn chỉ sử dụng chìa khóa cơ.

 

Voltguard được cung cấp sức mạnh từ động cơ 1.500W hoặc 3.000W tùy theo phiên bản. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất có thể đạt tốc độ 80 km/h và 2 phiên bản còn lại có thể đạt tốc độ 55 km/h. Có thể thấy tốc độ của 2 phiên bản cơ sở và tầm trung của Voltguard VC181 E không phải quá cao, nhưng hoàn toàn đủ để mẫu xe này thay thế cho các mẫu xe xăng như Honda Vision, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong những đô thị đông đúc.

 

Phạm vi di chuyển của Yadea Voltguard không được nhà sản xuất tiết lộ. Mô-men xoắn cực đại mà phiên bản cao nhất của mẫu xe này có thể đạt được là 189 Nm, chỉ cần 4 giây để tăng tốc từ 0-50 km/h.

 

So với mẫu xe ga chạy xăng Honda Vision, Voltguard VC181 E nắm giữ ưu thế là thân thiện với môi trường cũng như mức chi phí vận hành thấp. Do đó, mẫu xe điện này hoàn toàn có khả năng lật đổ “Tiểu SH” để trở thành phương tiện di chuyển thích hợp trong các đô thị đông đúc tại Việt Nam.

Ảnh: Zing

 

Toyota Innova Hycross ra mắt phiên bản mới: Giá từ 767 triệu đồng, thêm trang bị gây ấn tượng

Phiên bản mới vừa được bổ sung vào đội hình dòng xe Toyota Innova Hycross có mức giá bán hấp dẫn, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *