• Trên tay nubia Z50 siêu phẩm với màn hình cong ăn đứt cả iPhone 14 Pro Max
  • ZTE ấn định ngày ra mắt nubia Z50 Ultra với camera dưới màn hình
  • Ngỡ ngàng trước máy tính bảng xem 3D không cần kính của Nubia

Mới đây thương hiệu Nubia đã chính thức phát hành Nubia Z50 Ultra mới. Chiếc smartphone cao cấp này được trang bị công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ tư. Nubia Z50 Ultra là điện thoại cạnh tranh cùng Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max nhưng giá khởi điểm chỉ từ 3999 NDT tương đương khoảng 13.6 triệu đồng tức là rẻ bằng một nửa so với hai flagship hàng đầu thị trường. Hãy cùng trên tay chiếc Nubia Z50 Ultra mới nhất.

 

Theo tuyên bố chính thức, Nubia Z50 Ultra là chiếc flagship Ultra đầu tiên trong lịch sử của Nubia, đồng thời cũng là chiếc Ultra toàn diện nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ngay từ hộp đựng khi Nubia Z50 Ultra mang đến cho người dùng đầy đủ củ, cáp sạc và ốp lưng – là những điều mà Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max không còn làm.

 

 

 

 

 

Nubia Z50 Ultra áp dụng thiết kế vuông vắn giống Galaxy S23 Ultra nhưng các cạnh được vát phẳng kiểu iPhone 14 Pro Max. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy cổng sạc USB-C, loa ngoài và khay sim. Các nút bấm vật lý được làm mảnh nhưng dễ bấm và ở vị trí hợp lý.

 

 

Mặt lưng máy được thiết kế hầm hố với tâm điểm là mô-đun camera nằm chính giữa. Ngay dưới mô-đun camera, mặt lưng được phủ kín với chất liệu nhám tạo cảm giác cầm thoải mái.

 

 

Nubia Z50 Ultra sử dụng màn hình toàn màn hình Neovision UDC mới, được trang bị công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ tư ẩn vô cùng khéo léo biến nó trở thành smartphone có camera ẩn dưới màn hình toàn diện nhất hiện nay.


 

Với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ hiển thị dưới màn hình, bạn có thể thấy một màn hình khổng lồ vô tận rõ ràng, mượt mà và rộng lớn và hoàn chỉnh, được gọi là màn hình toàn màn hình mạnh nhất trên bề mặt.

 

Đây là màn hình phẳng 6,8 inch, hỗ trợ làm mờ PWM 1440Hz, chứng nhận bảo vệ mắt UL, được trang bị chip hiển thị độc lập UDC Pro +, trình điều khiển pixel độc lập 1×1 và áp dụng thiết kế viền cực hẹp. chính thức nói rằng nó sẽ thách thức màn hình hoàn hảo và toàn diện nhất vào năm 2023.

 

 

 

Nubia Z50 Ultra sử dụng thiết kế mô-đun như đá đen độc đáo, trên mô đun này là camera chính 64 MP, f/1.6, 35mm (tiêu chuẩn); camera thứ hai 64 MP, f/3.3, 85mm (tiềm vọng tele) và camera thứ ba 50 MP, f/2.X, 14mm, 116˚ (góc siêu rộng). Tất cả đều hỗ trợ chống rung quang học OIS cao cấp.

 

Nubia Z50 Ultra cung cấp bốn cấu hình, phiên bản 8GB + 256GB, phiên bản 12GB + 256GB, phiên bản 12GB + 512GB và phiên bản 16GB + 1TB, kết hợp với chip Snapdragon 8 gen 2, Nubia Z50 Ultra là kẻ thách thực hiệu năng hàng đầu thị trường hiện nay khiến cả Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 14 Pro Max phải lắc đầu lè lưỡi.

 

Nubia Z50 Ultra ra mắt với camera tùy chỉnh, có cả phiên bản Starry Night đặc biệt

Nubia Z50 Ultra là điện thoại thông minh không phải gaming phone đầu tiên của ZTE có camera selfie dưới màn hình và các camera chính ở mặt sau, được tùy chỉnh để phù hợp với các tiêu cự DSLR phổ biến nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *