• Bạn có nên mua Galaxy A03 – smartphone giá rẻ ra mắt từ năm ngoái của Samsung?
  • Rò rỉ giá Samsung Galaxy A34 và A54: cao hơn A33 và A53 năm ngoái
  • Samsung Galaxy M14 5G trình làng với chip Exynos 1330 và pin 6.000 mAh
  • Samsung Galaxy F14 5G bất ngờ xuất hiện trên Google Play Console với Exynos 1330

Samsung Galaxy A54 được cho là sẽ ra mắt bất cứ lúc nào vì chiếc Galaxy A53 5G năm ngoái cũng được phát hành vào tháng 3. Hiện tại, giới công nghệ và người dùng đã nắm được hầu hết thông tin về thiết kế, cấu hình của Galaxy A54 5G. Tuy nhiên mới đây việc nhìn thấy chiếc điện thoại này trên trang web chính thức của Samsung trước khi được công bố chính thức đã mang đến bất ngờ lớn.

 

Cụ thể, chi nhánh Samsung tại Macedonia đã liệt kê một chiếc ốp lưng dành cho Galaxy A54 với hình ảnh chính chiếc điện thoại bên trong. Tất nhiên, “rò rỉ” không tiết lộ gì nhiều nhưng nó phần nào khẳng định tính xác thực của hình ảnh render cũng như thiết kế . Và tất nhiên, thực tế là Samsung đã sẵn sàng một chiếc ốp lưng nắp gập cho A54 và nó hiển thị phần giờ riêng qua lỗ khoét khá độc đáo và tiện dụng.

 

Với việc Samsung để bị rò rỉ tin tức như trên, rõ ràng là Galaxy A54 sắp ra mắt và chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt – các dự đoán mới nhất cho thấy sự kiện ra mắt Galaxy A54 và có thể là A34 sẽ diễn ra vào tuần tới.


Hiện tại chúng ta đã biết được rằng, Galaxy A54 sẽ đi kèm với chip Exynos 1380, tối thiểu 8GB RAM và hai tùy chọn bộ nhớ 128/256GB. Máy sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

 

Hệ thống camera cũng sẽ không quá khác so với chiếc Galaxy A53 5G, cụ thể Galaxy A54 mới sẽ có cảm biến chính 50MP, siêu rộng 12MP và có thể là cảm biến xóa phông 8MP ở phía sau. Chiếc điện thoại này có thể trông khá giống với Galaxy S23 và S23+ mới ra mắt gần đây với ba camera ở mặt sau xếp theo chiều dọc và không có mô-đun nổi.

Theo rò rỉ mới nhất, Galaxy A54 cũng sẽ đi kèm với 3 màu là đen, tím và xanh chuối, thiếu màu trắng như các rò rỉ. Không rõ là do Samsung thực sự cắt giảm hay rò rỉ mới nhất chưa tiết lộ hết.

 

Bạn có nên mua Galaxy A03 – smartphone giá rẻ ra mắt từ năm ngoái của Samsung?

Galaxy A03 là chiếc smartphone giá rẻ ra mắt từ năm ngoái của Samsung nhưng liệu bạn có nên mua nó trong tháng 3/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *