Có thể nói, Xiaomi 13 Ultra là chiếc flagship được nhiều người mong đợi nhất trong thời gian gần đây từ nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc. Trước đó, Xiaomi đã không tung ra bản nâng cấp Xiaomi 12S trên toàn cầu mà chỉ giới hạn ở Trung Quốc nên càng nhiều khách hàng chờ đợi xem điện thoại mới nhà Xiaomi có thể làm được những gì.

 

Theo SnoopyTech, Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 5/2023. Dự đoán này cho thấy việc ra mắt đã bị đẩy lùi 2 tháng so với dự kiến ban đầu vào tháng Hai. Trước đó, CEO của Xiaomi đã xác nhận vào đầu tháng 8/2022 rằng phiên bản 13 Ultra sẽ có mặt trên thị trường quốc tế.

Thiết kế của Xiaomi 13 Ultra

Một số hình ảnh ốp lưng của Xiaomi 13 Ultra bị rò rỉ gần đây cho thấy điện thoại sẽ có một mô đun camera hình tròn lớn ở mặt sau. Mô đun này có thể chứa 4 camera có khả năng tự động lấy nét bằng laser, đèn flash LED và các tính năng hiện đại khác. Điều này gợi nhớ đến 12S Ultra với thiết kế tương tự, làm dấy lên giả thuyết cho rằng Xiaomi 13 Ultra có thể là một chiếc 12S Ultra được nâng cấp để tung ra thị trường toàn cầu.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Xiaomi 13 Ultra

Xiaomi 13 Ultra được đồn đại sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 đi kèm RAM 12GB. Nó được cho là sẽ có màn hình lớn 6,9 inch, chưa rõ độ phân giải và tốc độ làm mới.

 

Điện thoại có thể có sự kết hợp của 4 cảm biến 50MP + 50MP + 12MP + 12MP và camera selfie 32MP ở mặt trước. Ngoài ra, nó cũng được cung cấp năng lượng từ viên pin 5.500 mAh.

Xem thêm iQOO Z7i ra mắt là điện thoại đầu tiên có chip Dimensity 6020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *