Vivo vừa giới thiệu dòng vivo V27 tại Việt Nam với tư cách là điện thoại kế nhiệm cho dòng vivo V25. Hiện tại, có vẻ thương hiệu đang sản xuất điện thoại mới vivo V29 Pro kế nhiệm cho vivo V27 Pro. Chúng tôi đã nhận được một số thông số kỹ thuật của điện thoại từ trang 91mobiles kết hợp với leaker Paras Guglani.

vivo sắp ra mắt điện thoại mới có tính năng giống Galaxy S23
vivo sắp ra mắt điện thoại mới có tính năng giống Galaxy S23
 

Theo đó, vivo V29 Pro sẽ có màn hình cong giống như tất cả các mẫu Pro trong dòng V, khiến người dùng liên tưởng đến Galaxy S23 Ultra. Nó cũng có mặt lưng gradient chuyển màu bắt mắt.

Báo cáo cho biết điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz và cảm biến vân tay trong màn hình giống iPhone 14 Pro Max. Điện thoại có thể được cung cấp sức mạnh từ chipset MediaTek Dimensity 8000 kết hợp với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB.

 

 

Về quang học, vivo V29 Pro sẽ đi kèm camera chính 64MP với OIS nhưng các chi tiết về cảm biến khác vẫn chưa được tiết lộ. Điện thoại cũng có cảm biến 50MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie, “ăn đứt” cả hai flagship Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

 

Vivo V29 Pro dự kiến sẽ chạy hệ điều hành Android 13 khi ra mắt. Nó cũng có viên pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 66W. Vivo V29 Pro cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *