• Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng
  • Google tung bản vá khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin trên điện thoại Pixel
  • Google sẽ xóa các tài khoản không được sử dụng trong hơn hai năm

Asus đã chuẩn bị để tiết lộ phiên bản thay thế cho chiếc Zenfone 9 được đón nhận nồng nhiệt bởi thị trường vào năm ngoái. Nhiều khả năng nó được đặt tên một cách khéo léo là Zenfone 10. Các hình ảnh rò rỉ và Geekbench đã cung cấp thông tin sơ lược về thiết bị sắp ra mắt. Bây giờ, trước khi ra mắt chính thức, các chi tiết liên quan đến giá của Zenfone 10 cũng đã xuất hiện.

 

Asus đã ra mắt một trang web dành riêng cho thử nghiệm camera mù của Zenfone 10 sắp ra mắt. Trang web này khuyến khích người dùng tham gia bình chọn cho một loạt ảnh, cung cấp phản hồi có giá trị để Asus tối ưu hóa camera.

Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng điện thoại Zenfone 10 sau khi ra mắt chính thức. Trong quá trình này, một người dùng có tên Wichaya Poka đã phát hiện ra giá của thiết bị được đề cập trong phần điều khoản và điều kiện của trang web. Asus đã tiết lộ rằng giá bán lẻ của Zenfone 10 sẽ là 749 USD tương đương khoảng 17.5 triệu đồng rẻ hơn khá nhiều so với giá 22.99 triệu đồng của Galaxy S23.

 

Nếu mức giá bị rò rỉ của Zenfone 10 thực sự là giá khởi điểm, nó cho thấy khả năng tăng khoảng 50 đô la trên tất cả các biến thể so với người tiền nhiệm của nó. Zenfone 9 ban đầu được giới thiệu với mức giá 699 USD cho phiên bản RAM 8GB + bộ nhớ trong 128GB. Mặt khác, các cấu hình 8GB RAM/256GB và 16GB RAM/256GB được ra mắt với giá lần lượt là 749 USD và 799 USD. 


 

Theo thông tin rò rỉ Asus Zenfone 10 sắp ra mắt được đồn đoán sẽ trang bị màn hình AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại thông minh có thể là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Nó dự kiến ​​​​sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Đây là trang bị mạnh mẽ đủ để khiến Galaxy S23 Ultra lo ngại.

 

Về khả năng camera, Zenfone 10 được cho là có camera chính 200MP ấn tượng với khả năng hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Ngoài ra, thiết bị được đồn đại là có xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023, cung cấp cho người dùng ba lựa chọn màu sắc.

 

ASUS Republic of Gamers là nhà tài trợ thiết bị thi đấu chính thức tại SEA Games 32 bộ môn eSports

Các sản phẩm đến từ ROG chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thi đấu tốt nhất cho các tuyển thủ bộ môn eSports PUBG Moibile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Valorant tại SEA Games 32.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *