• Mở hộp trên tay Google Pixel 7a: Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra với trang bị giá rẻ chỉ hơn 11 triệu
  • Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng
  • Google tung bản vá khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin trên điện thoại Pixel
  • Google sẽ xóa các tài khoản không được sử dụng trong hơn hai năm

Pixel Fold là câu trả lời của Google dành cho Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Fold 5 sắp ra mắt. Chiếc điện thoại này đã được giới thiệu vào đầu tháng 5/2023 trong hội nghị các nhà phát triển I/O với màn hình cao cấp và chip Tensor G2.

 

Pixel Fold đã được cung cấp cho các đơn đặt hàng trước tại Hoa Kỳ vào hôm qua và có vẻ như Google đã bán đến cháy hàng model cao cấp nhất với dung lượng lưu trữ 512GB.

Pixel Fold ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh có thể gập lại duy nhất của Google và giá của nó không hề rẻ.

 

Phiên bản 512GB cao cấp nhất của điện thoại thông minh có mức giá 1919 USD (45 triệu đồng) tương đương Galaxy Z Fold4, nhưng có vẻ như người mua sẵn sàng chi thêm tiền cho phiên bản này thay vì chọn phiên bản 256GB rẻ hơn. Mẫu cao cấp nhất chỉ có tùy chọn màu đen Obsidian và sắp hết hàng ở Mỹ.


Cửa hàng chính thức của Google vẫn còn hàng Pixel Fold 256GB với cả hai màu Obsidian và Porcelain. Bạn có thể đăng ký danh sách chờ nếu muốn model 512GB. Pixel Fold 512GB vẫn có sẵn để đặt hàng trước tại Vương quốc Anh, Đức và Nhật Bản. Điện thoại sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

 

Pixel Fold chỉ khả dụng ở các quốc gia được đề cập ở trên. Google sẽ không bán sản phẩm có thể gập lại tại các thị trường khác. 

Pixel Fold đi kèm với một yếu tố hình thức nhỏ gọn tương tự như dòng Find N của Oppo. Nó sử dụng bản lề hình giọt nước mới và được trang bị chip Tensor G2 , cùng bộ xử lý cung cấp năng lượng cho dòng Pixel 7 .

Thiết bị có camera chính 48 MP f/1.7, camera tele zoom 5x 10,8 MP f/3.05, camera góc siêu rộng 10,8 MP f/2.2 với góc nhìn 121,1 độ và camera selfie 9,5 MP f/2.2.

Điều đáng nói là Pixel Fold sở hữu thiết kế với viền màn hình dày hơn Galaxy Z Fold 4 rất nhiều trong khi trang bị có phần yếu hơn và bán đắt hơn. Rất có thể sự tò mò của người dùng với khả năng tối ưu hệ điều hành Android của Google đã tác động không nhỏ.

 

Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng

Một số người dùng Google Pixel 6 và 7 đã phàn nàn về việc điện thoại của họ ngốn pin quá mức ngay cả khi không sử dụng nhưng Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ cách khắc phục nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *