Tính năng tách ảnh nền sau vật thể từng ‘làm mưa làm gió’ một thời trên các thiết bị iPhone nay đã có mặt trên phiên bản One UI 5.1 mới nhất của Samsung. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tách rời chủ thể, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau hay chia sẻ với bạn bè của mình. 

Hướng dẫn tách rời phông nền ra khỏi hình ảnh trên điện thoại Samsung

 

Bước 1: Đầu tiên, để thực hiện được tính năng này bắt buộc thiết bị của bạn phải cập nhật lên phiên bản One UI 5.1 mới nhất của Samsung.

Bước 2: Thực hiện mở ứng dụng Bộ sưu tập (Photos) trên thiết bị. Chọn hình ảnh chụp có chủ thể mà bạn mong muốn tách nền. Nhấn chọn vào chủ thể đến khi hiệu ứng tách nền xuất hiện, đồng thời hiển thị các tùy chọn Sao chép, Chia sẻ và Lưu thành ảnh.


Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chủ thể để chia sẻ cùng bạn bè, sao chép lên các ứng dụng khác hoặc lưu trữ thành hình ảnh riêng biệt.

Với thuật toán thông minh đến từ One UI 5.1 cùng khả năng phân tích nhanh nhậy, không khó để bạn có được hình ảnh với chủ thể được tách riêng biệt, rõ nét. Tuy rằng, một số chi tiết nhỏ, phức tạp vẫn chưa thật sự mượt nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Chúc bạn đọc có được trải nghiệm thú vị với tính năng tách chủ thể trên điện thoại Samsung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *