• Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF trên MacBook
  • Địa chỉ sửa macbook uy tín tại Hà Nội – Máy Tính Trần Anh
  • Macbook Air M2 giảm giá với tốc độ siêu nhanh dù ra mắt chưa đầy một năm

Theo thông tin mới được chuyên gia phân tích Mark Gurman của Bloomberg , Apple có thể sẽ ra mắt chiếc MacBook Air 13.9 inch cập nhật mới và MacBook Air 15 inch “vào khoảng thời gian từ cuối mùa xuân đến mùa hè” . Tuy nhiên, ông cho biết loại chip mà các mẫu này sẽ sử dụng là một câu hỏi lớn.

 

Gurman cho biết “có khả năng” là ít nhất MacBook Air 13.9 inch tiếp theo sẽ được trang bị chip M3 chưa được công bố, được cho là sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 3nm mới nhất của TSMC để cải thiện hiệu suất. Mẫu 13.9 inch hiện tại được phát hành vào tháng 7 năm 2022 và được trang bị chip M2, dựa trên quy trình 5nm.

 

Gurman không tiết lộ liệu MacBook Air 15 inch cũng sẽ được trang bị chip M3 hay không. Ông cho biết một mẫu 15 inch với chip M2 “có thể vẫn khiến người tiêu dùng thích thú”, nhưng sẽ “nhanh chóng trở nên lỗi thời” do chip M3 sắp ra mắt. Tháng trước, trang tin tức DigiTimes của Đài Loan tuyên bố MacBook Air 15 inch sẽ được trang bị chip M2 , nhưng trang web này có thành tích dự đoán kém chính xác với các tin đồn của Apple.


 

Chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho MacBook Air 15,5 inch mới vào tháng 2, theo nhà phân tích ngành công nghiệp màn hình Ross Young, người có bề dày thành tích với các tin đồn liên quan đến màn hình. Model này sẽ là MacBook Air lớn nhất từ ​​trước đến nay, vì dòng Macbook Air thường chỉ duy trì màn hình ở mức 13 inch.

Nói chung, vẫn còn sự không chắc chắn về chip xung quanh các mẫu MacBook Air mới, nhưng đáng chú ý là Gurman dự kiến ​​​​cả hai mẫu 13 inch và 15 inch sẽ được phát hành vào mùa hè. Anh ấy cũng tiếp tục mong đợi một tháp máy tính để bàn Mac Pro mới với chip M2 Ultra và thiết kế tương tự như mẫu 2019 sẽ ra mắt vào mùa hè và iMac 24 inch cập nhật sẽ được phát hành sớm nhất vào nửa cuối năm nay.

 

3 hạn chế khi dùng Windows 11 trên Macbook M1 và M2

Dù được cho là hoạt động mượt mà nhưng khi cài Windows 11 trên Macbook M1 và M2, người dùng vẫn sẽ gặp một số hạn chế nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *