Redmi Pad là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Redmi sau nhiều năm chinh chiến trên mảng smartphone. Đúng như dòng smartphone Redmi, Redmi Pad cũng mang đến cho người dùng một chiếc máy tính bảng giá rẻ nhưng màn hình lớn, đẹp, cấu hình vừa đủ cho các nhu cầu cơ bản trong đó có cả chơi game.

 

Giá Redmi Pad rẻ như tặng

Sau một thời gian ra mắt, hiện tại để mua được Redmi Pad, người dùng chỉ cần bỏ ra 3.990.000 đồng cho bản 3/64GB. Trong khi đó, bản 4/128GB có giá 4.490.000 đồng và bản cao nhất 6/128GB có giá 5.290.000 đồng. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn cả Nokia T20 – chiếc máy tính bảng được coi là vua Android giá rẻ.

 

Cấu hình Redmi Pad chiến mọi game, lướt mọi ứng dụng mượt mà

Redmi Pad được tập trung vào các nguyên tắc cơ bản, màn hình đẹp đi kèm với sự cân bằng tuyệt vời giữa các thành phần cốt lõi – màn hình tốc độ làm mới cao, chipset hợp lý, pin lớn và máy ảnh hữu ích.

Redmi Pad được đóng gói trong hộp các tông màu trắng tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được khá nhiều thứ trong những ngày này. Bên trong, ngoài chiếc Redmi Pad, người dùng sẽ tìm thấy bộ sạc 22,5W (nhưng chiếc máy tính bảng được giới hạn ở mức 18W) và cáp USB-A-to-C.

 

Redmi Pad có thiết kế nguyên khối bằng nhôm, lớp hoàn thiện bằng satin giúp loại bỏ dấu vân tay một cách độc đáo. Nét chạm của kim loại, cùng với các mặt phẳng và các cạnh sắc nét, rõ ràng, tạo nên một cái nhìn và cảm giác cao cấp.

Redmi Pad được trang bị Màn hình IPS 10,61 inch nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó có một tính năng nổi bật trong lớp – tốc độ làm mới 90Hz. So sánh với iPad Gen 10 mới, nó xấp xỉ và có thiết kế thuôn dài hơn do đó sẽ hiển thị tốt đẹp mắt hơn thông thường và thích mắt hơn khi xem phim.

 

Ở bên trong Redmi Pad dùng chip Mediatek Helio G99 cực kỳ mạnh mẽ và tiết kiệm. Con chip này tùy không quá mạnh nhưng nó đáp ứng tốt hầu hết mọi ứng dụng bao gồm cả game cấu hình cao hàng đầu hiện nay.

 

Cấu hình cơ bản với các tùy chọn 64GB RAM 3GB, RAM 4GB 4GB, RAM 128GB RAM 6GB mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn theo nhu cầu. Các phiên bản RAM ít 3-4GB có thể sẽ yếu về khả năng đa nhiệm.

 

Kích thước lớn cho phép Redmi Pad đi kèm viên pin 8.000mAh hứa hẹn khả năng sử dụng lâu dài cả ngày. Tuy nhiên máy chỉ hỗ trợ sạc 18W do đó cần lưu ý nó có thể sạc khá lâu. Theo đánh giá cần đến 2 giờ 21 phút để sạc đầy.

 

Camera Redmi Pad không hẳn là cho có

Redmi Pad dùng camera đơn nổi bật ở mặt sau với mô-đun trông rất cân đối và hợp thời trang. Logo Redmi cơ bản ở đầu đối diện chỉ đủ lớn để phục vụ cho việc nhận diện thương hiệu. Đặt trên đó chỉ đơn giản là một ống kính 8MP. Dù không nhiều nhưng ống kính này đủ cho nhu cầu chụp cơ bản.

Tạm kết

Rõ ràng, nếu có trong tay 4 triệu đồng, Redmi Pad hiện là lựa chọn giá rẻ tốt nhất khi người dùng sẽ được sở hữu một chiếc máy tính bảng với màn hình lớn 10.61 inch – xấp xỉ với iPad Gen 10 hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, nhanh hơn cả iPad Air 5.

 

Cùng với đó, cấu hình với chip Mediatek Helio G99 và 3 lựa chọn RAM/ Bộ nhớ đi kèm cho phép người dùng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu dù chỉ là đọc tin tức hay chơi game.

Nên mua Redmi Pad nếu bạn cần một cỗ máy giải trí giá rẻ với màn hình lớn, pin tốt. Lý do mà bạn không nên mua Redmi Pad là bạn cần một thứ có sức mạnh tốt hơn để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn như học tập hay chỉnh sửa video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *