• Tin xe tối 8/3: Honda chuẩn bị ra mắt ZR-V 2023 mới, ‘cơn ác mộng’ mới của Mazda CX-5
  • Chung kết Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki Không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm kháchhàng
  • Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 2/2023: Thị trường xe khá ảm đạm

Yamaha Đài Loan mới đây đã phát hành một sản phẩm mới – mẫu xe Yamaha Cygnus Gryphus 2023. Phiên bản 2023 của Yamaha Cygnus Gryphus 2023 thuộc thế hệ thứ sáu của dòng xe này và rất được ưa chuộng tại thị trường này.

 

Yamaha Cygnus Gryphus 2023 có nhiều tinh chỉnh trong thiết kế. Nếu như Yamaha Cygnus Gryphus bản cũ chỉ được trang bị đèn pha đơn thì phiên bản 2023 của xe lại gây ấn tượng với cụm đèn pha đôi hoàn toàn bằng đèn LED. Nhìn từ phía trước, cụm đèn pha trên Yamaha Cygnus Gryphus 2023 gợi nhớ đến mẫu xe đàn anh Yamaha Aerox 155. Thiết kế đuôi xe của Yamaha Cygnus Gryphus 2023 cũng được thay đổi. Thân giữa tương tự Yamaha X-ride, được thiết kế nghiêng về phía dưới yên xe. Phần thân sau của Yamaha Cygnus Gryphus 2023 tương tự Yamaha X-max, đặc biệt là hình dáng đèn hậu hay đèn phanh.

 

Yamaha Cygnus Gryphus 2023 sử dụng động cơ SOHC 125 cc, 1 xi-lanh, 4 kỳ, có hệ thống điều phối van biến thiên hoặc VVA mà chúng ta quen thuộc trên động cơ 155 c.VVA 125 cc của trại. Với khối động cơ này, Yamaha Cygnus Gryphus 2023 có công suất tối đa 12 mã lực (hp) tại 8.500 vòng/phút và được đánh giá là mạnh nhất trong dòng xe tay ga 125 cc.


 

Yamaha Cygnus Gryphus 2023 được bổ sung nhiều trang bị cao cấp hơn như màn hình hiển thị TFT 4,3 inch và khả năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng TWN Y Connect, hệ thống chìa khóa Smartkey tích hợp cổng sạc USB, QC 3.0 và bổ sung thêm hệ thống Traction Control giúp xe trông hiện đại hơn so với trước đây.

 

Yamaha Cygnus Gryphus 2023 sẽ có 2 phiên bản, gồm bản tiêu chuẩn với hệ thống phanh UBS hoạt động tương tự như hệ thống phanh CBS. Đi cùng với đó là 2 tùy chọn về màu sắc đối với bản tiêu chuẩn và 3 tùy chọn màu với bản ABS.

 

Ranger Raptor Thế Hệ Mới Kết Hợp Khả Năng Vận Hành Off-Road Vượt Trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *