• Bảng giá Galaxy S22 series mới nhất tháng 3: Giảm đều cả chục triệu khiến iPhone 13 ‘hốt hoảng’
  • Giá iPhone chính hãng VN/A mới nhất tháng 3/2023, sale cực đẫm, iPhone 14 Pro Max rẻ đến khó tin
  • Giá iPhone 14 Pro Max mới nhất tháng 3: Sale đậm cả chục triệu mát lòng khách Việt

Các báo cáo từ Đài Loan tiết lộ, Apple kỳ vọng hiệu suất năng lượng của chipset A17 Bionic do TSMC xây dựng trên quy trình FinFet 3nm sẽ được cải thiện 35%. Đây sẽ là yếu tố chính để thúc đẩy “nhu cầu thay thế” của người dùng iPhone, cùng với bộ camera mới và cổng sạc USB-C.

 

Apple được cho là đã mua toàn bộ dây chuyền sản xuất chip 3nm đầu tiên của TSMC, nghĩa là họ sẽ là công ty điện thoại thông minh duy nhất có chipset như vậy vào năm 2023. Qualcomm và MediaTek hiện tại sẽ không phát triển các giải pháp của riêng họ, với việc MediaTek trích dẫn “chi phí sản xuất cao” trong khi công ty Mỹ đang kìm lại và đánh giá tình hình.

 

Apple dự kiến sẽ sử dụng A17 Bionic cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Những điện thoại này cũng có thiết kế được làm mới, camera kính tiềm vọng, các nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở trạng thái rắn.


 

iPhone 15 và iPhone 15 Plus có khả năng sẽ sử dụng chip A16 Bionic, mặc dù chúng cũng sẽ được trang bị cổng USB-C sau khi Liên minh châu Âu buộc Apple phải loại bỏ cổng sạc Lightning.

 

iPhone 14 Pro Deep Purple là chiếc iPhone được nhiều người ưa chuộng nhất trong dòng 14

Khảo sát gần đây cho thấy rất nhiều người dùng ưa chuộng iPhone 14 Pro Deep Purple và ưu tiên màu sắc này khi chọn mua iPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *