Ốp lưng Samsung Galaxy A54 rò rỉ, cho thấy thiết kế điện thoại giống Galaxy S23

Mới đây, Samsung Madecodia đã tiết lộ một chiếc ốp lưng chính thức cho Galaxy A54. Nó được gọi là “Vỏ đựng ví Smart View” và đúng như tên gọi, đây là một loại bao đựng kiểu ví có khoảng trống để đựng thẻ ở bên trong và một cửa sổ để lộ một phần màn hình của điện thoại.

Xem chi tiết tại đây

 

Mở hộp, khám phá Realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition

Phiên bản Realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition được đóng hộp với chủ đề đen đỏ lấy cảm hứng từ Coca-Cola và có in logo của hãng nước ngọt nổi tiếng cả trên hộp đựng và trên điện thoại.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple sẽ ra mắt Macbook Air 15 inch và một chiếc Macbook Air 13 inch giá rẻ vào hè này

Theo thông tin mới được chuyên gia phân tích Mark Gurman của Bloomberg , Apple có thể sẽ ra mắt chiếc MacBook Air 13.9 inch cập nhật mới và MacBook Air 15 inch “vào khoảng thời gian từ cuối mùa xuân đến mùa hè” . Tuy nhiên, ông cho biết loại chip mà các mẫu này sẽ sử dụng là một câu hỏi lớn.


Xem chi tiết tại đây

 

POCO F5 5G xuất hiện trên FCC, sẽ ra mắt với RAM tối đa 12GB và bộ nhớ 256GB

POCO được cho là đang chuẩn bị ra mắt dòng POCO F5 trên thị trường toàn cầu. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm POCO F5 5G và POCO F5 Pro 5G, được cho là sẽ ra mắt vào khoảng quý 1/2023.

Xem chi tiết tại đây

Giá Galaxy A23 mới nhất tháng 3 giảm hết cỡ, chỉ còn dưới 5 triệu, vẫn là ‘vua giá rẻ’ lừng lẫy

Đầu tháng 3, giá đập hộp Galaxy A23 tiếp tục giảm mạnh, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng trong phân khúc giá rẻ và tại nên sự sôi động cho thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *