Mới đây, rất nhiều người dùng than phiền rằng chiếc iPhone 14 bị đơ và không thể sử dụng được. Nó có thể xảy ra ở màn hình đa nhiệm, màn hình home hoặc đang sử dụng một ứng dụng bất kỳ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi lỗi này có thể được Apple vá trong các phiên bản cập nhật tương lai.

Trước mắt, người dùng vẫn có thể tự động sửa lỗi này bằng các cách dưới đây theo tinhaycongnghe.com nhéiPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục

iPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục

Cách 1: Tắt nguồn

Thực hiện khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off. Tiếp tục, bạn kéo thanh trượt từ trái qua phải để tiến hành tắt máy. Khi đã hoàn thành việc tắt máy, bạn có thể nhấn nút nguồn để khởi động máy trở lại.

 

iPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục
iPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục

Cách 2: Reset lại máy

Tiến hành cài đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 14 bằng cách. Truy cập vào ứng dụng Settings > General > Kéo xuống phía dưới và chọn Transfer or Reset iPhone > Reset All Settings. Chờ một khoảng thời gian để chiếc iPhone tiến hành cài đặt lại cài đặt mạng.

Chỉ với vài bước đơn giản để bạn có thể nhanh chóng xử lý lỗi đơ máy trên iPhone 14. Nếu tình trạng trên vẫn còn tái diễn, có lẽ bạn nên chờ một phiên bản cập nhật chính thức cho người dùng cuối được Apple tung ra vào thời gian tới.

Xem thêm Hàng loạt mẫu AirPods được nâng cấp hệ điều hành mới, cập nhật ngay thôi!

Nguồn: QQ Media

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *