Xiaomi đã tung ra bản cập nhật MIUI 14 dựa trên Android 13 mới nhất cho một loạt thiết bị của họ trong thời gian gần đây. Trước đó Xiaomi đã tung ra bản cập nhật cho các thiết bị như Xiaomi 12 Pro , Xiaomi Mi 11 Lite 5G và Xiaomi 12X.

 

Nhiều thiết bị sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 13 trong những ngày tới. Theo đánh giá, Xiaomi đã hơi chậm trễ khi tung ra bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của họ. Bản thân sự ra mắt chính thức của MIUI 14 đã diễn ra hơi muộn. Bây giờ, thương hiệu đang cố gắng hết sức để đối phó với sự cạnh tranh. Do đó, nhiều thiết bị đang được cập nhật.

Theo thông tin gần đây nhất, Xiaomi 11T hiện đã nhận được bản nâng cấp MIUI 14. Bản cập nhật gần đây nhất mang đến cho điện thoại thông minh bản vá bảo mật Android 13 và tháng 1 năm 2023.

 

Các thiết bị được cài đặt sẵn Android 11 khi ra mắt. Bản cập nhật gần đây nhất là bản nâng cấp lớn thứ hai của thiết bị sẽ được phát hành. Trong tương lai, thiết bị có thể nhận được một bản cập nhật lớn nữa. Số bản dựng cho phiên bản mới nhất là V14.0.1.0.TKWEUXM. Bản nâng cấp MIUI 14 của thiết bị mang đến một số tính năng mới và cải thiện tính linh hoạt của thiết bị. Toàn bộ thay đổi của bản cập nhật có thể được nhìn thấy bên dưới.

 

Điểm nổi bật

  • MIUI hiện sử dụng ít bộ nhớ hơn và tiếp tục hoạt động nhanh và nhạy trong thời gian dài hơn nhiều.
  • Chú ý đến chi tiết xác định lại cá nhân hóa và đưa nó lên một tầm cao mới.

Trải nghiệm người dùng

  • MIUI hiện sử dụng ít bộ nhớ hơn và tiếp tục hoạt động nhanh và nhạy trong thời gian dài hơn nhiều.

Cá nhân hóa

  • Chú ý đến chi tiết xác định lại cá nhân hóa và đưa nó lên một tầm cao mới.
  • Siêu biểu tượng sẽ mang đến cho Màn hình chính của bạn một diện mạo mới. (Cập nhật Màn hình chính và Chủ đề lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng các biểu tượng Siêu cấp.)
  • Các thư mục màn hình chính sẽ làm nổi bật các ứng dụng bạn cần nhất khiến chúng chỉ cách bạn một lần nhấn.

Nhiều tính năng và cải tiến hơn

  • Tìm kiếm trong Cài đặt hiện nâng cao hơn. Với lịch sử tìm kiếm và danh mục trong kết quả, giờ đây mọi thứ trông rõ ràng hơn nhiều.

Hệ thống

  • MIUI ổn định dựa trên Android 13
  • Đã cập nhật bản vá bảo mật Android đến tháng 1 năm 2023. Tăng cường bảo mật hệ thống.

Xiaomi 11T giờ đây sẽ hoạt động nhanh hơn, đáng tin cậy và phản hồi nhanh hơn đáng kể nhờ MIUI 14 được cập nhật dựa trên Android 13. Ngoài ra, bản nâng cấp này sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng màn hình chính mới. Hệ thống được đơn giản hóa đáng kể, yêu cầu bộ nhớ giảm và có thể sử dụng lâu hơn. Kiến trúc công cụ quang tử, ứng dụng hệ thống và ứng dụng của bên thứ ba được tăng tốc hoàn toàn, không chỉ mượt mà hơn mà còn tiết kiệm điện năng hơn.

Xiaomi công bố smartphone chip Snapdragon 778G, màn to ngang iPhone 14 Pro Max giá từ 7 triệu

Hôm nay, Xiaomi đã chính thức công bố hai chiếc X5 mới đánh thẳng vào phân khúc giá rẻ và tầm trung bằng mức giá từ 7 triệu đồng nhưng sở hữu phần cứng mạnh mẽ chuyên biệt cho nhu cầu chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *