Sau màn nâng cấp Macbook Air M2 không mấy nổi bật ngoài vấn đề ngoại hình, Apple dường như đang chuẩn bị một bất ngờ lớn cho người dùng với Macbook Air nâng cấp cực mạnh về màn hình – Macbook Air 15 inch. Mới đây, đã có thêm một rò rỉ quan trọng cho thấy Macbook Air 15 Inch thực sự đã thành hình.

 

Theo đó, trong mục nhập Bluetooth Launch Studio cho một thiết bị Apple không xác định (thông qua MacRumors. Nó không được nêu trong mục này dùng cho loại thiết bị nào, nhưng nó hỗ trợ Bluetooth 5.3, tiêu chuẩn mới nhất và khớp với một số rò rỉ trước đó nhắc đến một thiết bị chạy macOS hỗ trợ Bluetooth 5.3.

 

Giới công nghệ tin rằng rò rỉ này đề cập đến MacBook Air 15 inch – phiên bản mở rộng của MacBook Air M2 xuất sắc đã ra mắt năm ngoái, nhưng có thể nó cũng đề cập đến máy Mac mới sắp được mong đợi khác, Mac Pro. Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo được hỗ trợ bởi Apple Silicon cho Mac Pro 2019 hiện tại và có khả năng thay thế M1 Ultra Mac Studio hiện tại để trở thành máy tính để bàn mạnh mẽ nhất mà Apple bán.

 

Dù thiết bị này là gì, có thể chúng ta sẽ thấy nó phá vỡ vỏ bọc trong quý đầu tiên của năm nay . Thường có một sự kiện Mùa xuân của Apple vào đầu năm, nhưng sự kiện năm nay có vẻ ít xảy ra hơn kể từ khi ra mắt MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch mới với chip M2 Pro và M2 Max cách đây không lâu.

 

Hai máy tính xách tay này được kỳ vọng sẽ là ngôi sao của buổi trình diễn, nhưng với việc chúng đã được công bố và tai nghe AR/VR của Apple có thể bị trì hoãn cho đến WWDC 2023 vào tháng 6, không rõ liệu Apple có đủ nội dung mới để trưng bày để tạo nên một buổi giới thiệu mùa xuân đáng giá hay không cho chính nó.

Vì vậy, rất có thể chúng ta cũng có thể thấy ngày phát hành MacBook Air 15 inch vào tháng 6. WWDC thường là một sự kiện tập trung vào phần mềm, nhưng đó là nơi MacBook Air M2 được giới thiệu vào năm ngoái, vì vậy đã có tiền lệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *