• Red Magic 8 Pro series rò rỉ thiết kế vuông vức với các cạnh phẳng, màn hình 120Hz
  • Smartphone gaming ‘đỉnh’ nhất 2022 Nubia Red Magic 7S Pro ra mắt toàn cầu với chip rồng siêu mạnh mẽ
  • Mở hộp, trên tay Nubia Z40S Pro: ‘Mãnh thú’ Snapdragon 8+ Gen 1 rẻ như điện thoại tầm trung
  • Mở hộp, ấn tượng ban đầu Nubia Z40S Pro màn hình khiến iPhone 13 Pro Max, Glaaxy S22 Ultra xấu hổ

nubia Pad 3D đã ra mắt công nghệ AI Engine Super Bionic Eye dựa trên các thuật toán học sâu của mạng thần kinh, nó thực hiện chuyển đổi thời gian thực giữa 2D và 3D trong mọi cảnh.

 

Điều đáng nói là máy tính bảng này được trang bị hệ sinh thái nội dung Leia 3D lớn nhất thế giới, bao gồm một số lượng lớn ứng dụng sử dụng công nghệ theo dõi mắt người dùng để mô phỏng hiệu ứng 3D chính xác nhất. Nubia cũng đã lấy nội dung từ nhiều công cụ trò chơi bao gồm Unity, UNREL và nhà phát triển trò chơi như GAMELOFT ủng hộ.

 

Đồng thời, máy tính bảng mới được trang bị màn hình 12,4 inch 2,5K , người dùng có thể thưởng thức trò chuyện video nâng cao 3D đầu tiên trong ngành, rạp chiếu 3D riêng và các trò chơi 3D nhập vai cùng các chức năng khác. nubia Pad 3D sở hữu camera kép phía trước 8 megapixel và camera kép phía sau 16 megapixel.


Ở bên trong chiếc nubia Pad 3D sở hữu bộ xử lý là Snapdragon 888 , với quy trình 5nm và GPU Adreno 660, có hiệu năng tốt hơn Snapdragon 870. Điều này cũng giúp hiệu năng xử lý của nó cực ổn trong mọi vấn đề đồng thời duy trì giá bán rẻ.

Ngoài ra, nubia Pad 3D còn được tích hợp 4 loa Dolby Atmos, trang bị viên pin 9070mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

 

Smartphone gaming ‘đỉnh’ nhất 2022 Nubia Red Magic 7S Pro ra mắt toàn cầu với chip rồng siêu mạnh mẽ

(Techz.vn) Nubia Red Magic 7S và 7S Pro đã chính thức ra mắt vào đầu tháng này nhưng như thường lệ, chúng chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Mới đây, nubia đã đưa Red Magic 7S Pro ra thị trường toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *