• 10 mẫu điện thoại mất giá nhiều nhất khi bán lại tính đến hết năm 2022
  • iPad OLED đầu tiên của Apple có những đột phá nào?
  • Apple bắt đầu bán iPhone 13 tân trang giá rẻ giật mình khiên dân tình phát thèm

Theo chuyên gia rò rỉ Max Jambor, OnePlus Nord CE 3 Lite sẽ được ra mắt vào ngày 4/4 sắp tới. Như vậy, ngoài Nord 3 và Nord CE 3, OnePlus sẽ tiếp tục bổ sung một sản phẩm mới thuộc dòng CE Lite chưa được nhắc đến trước đó.

 

Theo tin đồn gần đây nhất, OnePlus Nord 3 sẽ được trang bị chipset Dimensity 9000 với màn hình 6,72 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Điện thoại cũng có bộ 3 camera sau gồm 50MP + 8MP + 2MP và được cung cấp năng lượng từ viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc 80W.

 

Nord CE 3 sẽ có màn hình, camera và pin tương tự Nord 3 nhưng thay vào đó nó sẽ sử dụng chip Snapdragon 782G. Còn với Nord CE 3 Lite, nhiều người dự đoán nó sẽ có nhiều khác biệt với hai phiên bản nêu trên. Trước đó, Nord CE 2 Lite năm ngoái cũng ra mắt với màn hình, chipset và pin khác so với mẫu Nord CE 2.


 

Mặc dù có tên khá giống nhau và rất dễ bị nhầm lẫn nhưng ba mẫu điện thoại mới sẽ không ra mắt cùng thời điểm. Vài tháng trước, chúng tôi đã nghe nói rằng Nord CE 3 đang nhắm mục tiêu ra mắt vào tháng 7 năm nay.

 

iPhone 13 có đáng mua hơn iPhone 12 Pro ở thời điểm này?

Chênh lệch giá từ 2 – 3 triệu đồng, rất nhiều người dùng phân vân nên mua iPhone 13 hay iPhone 12 Pro ở thời điểm giữa tháng 3/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *