Apple đã ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 vào tháng 9 năm 2021. Dòng sản phẩm này có bốn thiết bị: iPhone 13 , iPhone 13 Mini , iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max . Theo tin tức mới nhất, gẫ khổng lồ công nghệ Mỹ được cho là sẽ bắt đầu bán iPhone 13 tân trang tại Hoa Kỳ, thông qua Cửa hàng trực tuyến của Apple.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Apple bán những chiếc điện thoại thông minh đã được tân trang lại trên cửa hàng trực tuyến của mình. Vào cuối tháng 1, công ty đã thông báo rằng họ sẽ bán các thiết bị đã được tân trang lại thông qua trang web của mình ở Tiểu lục địa châu Âu , cụ thể là ở Anh, Tây Ban Nha, Ý và Đức, như một phần của chương trình Tân trang được chứng nhận.

 

Các thiết bị sẽ được bán với mức chiết khấu khoảng 15% so với giá thị trường. Hiện tại, iPhone 13 Mini không có trên trang web của Apple US. Lý do tương tự vẫn chưa được biết vì Apple chưa chính thức bình luận về việc không có sẵn. Giá và các tùy chọn màu sắc cho các đơn vị tân trang được liệt kê dưới đây:

iPhone 13 128GB (Xanh lá, Hồng, Xanh lam): 619 USD – khoảng 14.6 triệu đồng
iPhone 13 Pro 256GB (Than chì, Xanh Sierra, Xanh Alpine, Vàng): 849 USD – khoảng 20.2 triệu đồng
iPhone 13 Pro 512GB (Than chì, Xanh Sierra, Xanh Alpine, Vàng): 1019 USD – khoảng 14 triệu đồng
iPhone 13 Pro 1TB (Than chì): 1189 USD – khoảng 28 triệu đồng
iPhone 13 Pro Max 512GB (Than chì, Xanh Sierra, Xanh Alpine, Bạc): 1099 USD – khoảng 25.9 triệu đồng
iPhone 13 Pro Max 1TB (Graphite, Sierra Blue, Alpine Green, Gold Silver): 1269 USD – khoảng 29.9 triệu đồng

 

Khách hàng mua iPhone tân trang sẽ nhận được thiết bị không có SIM đã mở khóa với pin mới. Các điện thoại sẽ có một hộp mới với cáp USB-C to lightning và sẽ được bảo hành một năm bởi Apple. iPhone cũng sẽ đủ điều kiện nhận bảo hiểm AppleCare+ mở rộng.

Để đảm bảo, Apple trước đây đã tuyên bố rằng các thiết bị cầm tay tân trang sẽ được làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng để không thể phân biệt được chúng với các thiết bị hoàn toàn mới.

Công ty đã ngừng bán các thiết bị Apple iPhone 13 Pro kể từ khi ra mắt iPhone 14 Pro , khiến điện thoại tân trang trở thành lựa chọn duy nhất còn lại cho khách hàng. Vào thời điểm ra mắt, dòng sản phẩm iPhone 13 có chip A15 Bionic của Apple , loại chip này vẫn có thể vượt mặt các đối thủ Android cho đến tận bây giờ.

2 thoughts on “Apple bắt đầu bán iPhone 13 tân trang giá rẻ giật mình khiên dân tình phát thèm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *