• Giá iPhone 13 cập nhật mới nhất tháng 3: Giảm hơn 12 triệu còn đáng mua?
  • Giảm tới 20 triệu đồng, đây là chiếc iPhone ‘đắt khách’ nhất tháng 3 khiến iPhone 14 cũng phải ‘lép
  • Sau thời gian cháy hàng, iPhone 12 Pro đã sẵn sàng trở lại với mức giá ‘lợi hại’ hơn xưa
  • Galaxy A33 5G vs iPhone XS, đâu mới là chân ái cho khách Việt với nhiều cái tốt hơn

Từ lâu, Apple đã thường xuyên nâng cấp những chiếc iPhone theo một trong hai tiêu chí, ngoại hình và hiệu năng. iPhone 14 Pro Max gần như chỉ được nâng nhẹ về mặt hiệu năng so với bản iPhone 13 Pro Max trong khi màn hình được nâng cấp mạnh với lỗ đục “Dynamic Island”. Rất có thể năm nay, iPhone 15 Series sẽ nhận được nâng cấp sức mạnh lớn nhất theo những rò rỉ mới.

 

Cách đây vài ngày, Max Tech đã công bố điểm số GeekBench 6 của một thiết bị được coi là chip Apple A17 Bionic. Con chip lạ này gây ấn tượng với điểm đơn lõi là 3986 và điểm đa lõi là 8841.

So với iPhone 14 Pro Max với bộ xử lý A16, mức cải thiện đơn lõi cao tới 59% và điểm đa lõi cũng cao hơn tới 43%. Đây có thể là một cách Apple biến chiếc iPhone 15 vốn sẽ có ít thay đổi về ngoại hình so với iPhone 14 có được điểm bán hàng tốt hơn.


 

Theo những tiết lộ trước đây, Apple A17 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 3nm của TSMC, với thiết kế CPU 6 nhân + GPU 5 nhân, tương tự như thế hệ trước và A17 vẫn chỉ dành riêng cho dòng iPhone 15 Pro.

 

Mới đây, có thông tin cho rằng xung nhịp của Snapdragon 8 Gen3 sẽ cao tới 3,75GHz, dù vậy cũng khó có thể vượt mặt trước mức tăng hiệu năng đáng sợ như trên từ chip A17 Bionic của Apple. Điều này cũng khiến các ông lớn Android phải đau đầu tìm cách đối phó trước sự bành trướng của Apple.

 

Ai là người nên mua Galaxy A13 thay vì chiếc iPhone 7 Plus cũ ngang giá?

Galaxy A13 và iPhone 7 Plus đang có giá ngang nhau trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng thông thái sẽ lựa chọn mẫu máy nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *