• OnePlus Nord 3 rò rỉ thông số kỹ thuật: Chip Dimensity 8200, sạc nhanh 100W, bộ 3 camera sau
  • Những điều cần biết về OnePlus Pad – máy tính bảng đầu tiên của OnePlus trước khi ra mắt
  • OnePlus Ace 2 ra mắt: Snapdragon 8+ Gen 1, camera chính 50MP, sạc 100W
  • OnePlus 11 và OnePlus Buds Pro 2 chính thức ra mắt trên toàn cầu

Sau một loạt rò rỉ, OnePlus cuối cùng đã tiết lộ chiếc máy tính bảng đầu tiên của mìng mang tên OnePlus Pad. Chiếc máy tính bảng Android mới này đi kèm với bộ xử lý MediaTek mạnh mẽ và có màn hình lớn với tốc độ làm mới lên đến 144Hz.

 

Vào thời điểm mà ngay cả bộ sạc cũng hầu như không được bao gồm trong hộp bán lẻ, OnePlus Pad đi kèm với bút stylus và bàn phím từ tính đi kèm là một điểm cạnh tranh rất lớn cùng iPad Gen 10 nhà Apple.

Về thiết kế, OnePlus Pad đi kèm với khung hợp kim nhôm và camera được đặt chính giữa mặt sau của thiết bị, giúp nó trở nên hữu ích hơn khi sử dụng theo chiều ngang.

 

Nó được cho là có thiết kế công thái học với khung khum, cho phép người dùng cầm máy tính bảng thoải mái trong thời gian dài mà không bị mỏi. Máy tính bảng được cung cấp với màu Halo Green mới. Máy dày khoảng 6,54mm và nặng 552g.


Chuyển sang thông số kỹ thuật, máy tính bảng đầu tiên của OnePlus đi kèm với màn hình 11,6 inch tạo ra tốc độ làm mới 144Hz, độ phân giải 2.800 x 2.000px và độ sáng tối đa 500 nits. Dưới nắp máy, máy tính bảng có Dimensity 9000 của MediaTek. Bộ xử lý mạnh mẽ này được kết hợp với RAM LPDDR5 lên đến 12GB và bộ lưu trữ UFS 3.1.

 

OnePlus Pad sẽ mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời với sự hỗ trợ cho Dolby Atmos và Dolby Vision. Nó hỗ trợ chia sẻ dữ liệu di động và có Trường âm thanh đa hướng. Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng lớn 9.510mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Công ty cho biết máy tính bảng này có thể cung cấp thời gian chờ lên tới 1 tháng.

OnePlus không tiết lộ giá của OnePlus Pad nhưng xác nhận rằng nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào tháng Tư với giá rẻ hơn hoặc ngang ngửa với iPad Gen 10.

 

Những điều cần biết về OnePlus Pad – máy tính bảng đầu tiên của OnePlus trước khi ra mắt

OnePlus Pad đã sẵn sàng ra mắt vào ngày mai với màn hình IPS LCD 2,8K, chip MediaTek Dimensity 9000 và camera chính 13MP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *