• Panasonic tăng tốc mở rộng kinh doanh vật tư – thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam
  • Máy giặt sấy Panasonic thế hệ mới – Spa cao cấp chăm sóc cho áo quần của bạn
  • Hé lộ những mẫu tủ lạnh hoàn toàn mới sắp ‘lên sàn’ dịp cuối năm

 

Đại diện Panasonic (ngoài cùng bên trái) nhận danh hiệu Hãng kỹ thuật của năm tại Lễ trao giải thưởng Ashui năm 2023

nanoe X là công nghệ lọc khí tiên tiến đã được Panasonic nghiên cứu và phát triển trong hơn 20 năm qua, được chứng minh hiệu quả trong việc ức chế các chất ô nhiễm bám dính và trong không khí, giảm mùi hôi và giữ ẩm cho da và tóc. nanoe X thu thập độ ẩm vô hình trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra “các gốc hydroxyl bọc trong nước” (gốc OH). Các gốc hydroxyl có tính oxy hoá cao và phản ứng mạnh nên có khả năng ức chế hoạt động của các chất ô nhiễm. Khi được bọc trong nước, các gốc OH này được kéo dài tuổi thọ từ 1 giây lên 600 giây, giúp chúng có thể lan toả khắp các ngóc ngách của không gian kín.

Sau nhiều lần cải tiến, ở thế hệ thứ ba vừa mới được ra mắt cuối năm 2022 nanoe X có khả năng tạo ra 48 nghìn tỷ gốc hydroxyl mỗi giây, gấp 100 lần so với thế hệ nanoe đầu tiên, giúp tăng hiệu quả lọc không khí, ức chế vi khuẩn, virus, phấn hoa và các chất dị ứng lên đến 4 lần (*). Tính an toàn của nanoe X cũng đã được các phòng thí nghiệm và tổ chức uy tín trên thế giới kiểm nghiệm. Hiện nay, nanoe X có mặt trong các dòng điều hoà một chiều, hai chiều của Panasonic cũng như các sản phẩm điều hòa thương mại cục bộ vừa và nhỏ, điều hòa trung tâm cho các công trình lớn. Bộ phát nanoe X cũng được lắp đặt trên nhiều hãng xe hơi.

 

nanoe X là công nghệ lọc khí tiên tiến được Panasonic nghiên cứu và phát triển trong hơn 20 năm qua

“Trong xu thế xây dựng xanh hiện nay, một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu là làm thế nào để không khí trong nhà được trong lành, bảo vệ sức khoẻ con người trong khi vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm năng lượng. Công nghệ nanoe X của chúng tôi có khả năng ức chế nấm mốc, phấn hoa, chất gây dị ứng, vi khuẩn, vi rút, khử mùi mà vẫn giữ độ ẩm cho da và tóc. Trên điều hòa, nanoe X có thể hoạt động độc lập với chế độ làm lạnh và sưởi ấm, với công suất tiêu thụ chỉ 25W, tương đương với một chiếc bóng đèn LED, không chỉ giúp làm sạch không gian mà còn tiết kiệm điện, hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí trong xây dựng xanh. Sự bình chọn của người dùng và hội đồng giải thưởng một lần nữa khẳng định những giá trị mà nanoe X mang lại.” ông Murakami Yusuke, Giám đốc điều hành Panasonic Air-Conditioning Việt Nam cho biết.


Giải thưởng Ashui Awards được tổ chức trong 11 năm liên tiếp từ năm 2012. Hệ thống giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển bền vững ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Bắt đầu tổ chức năm 2012, giải thưởng Ashui là dịp để tôn vinh những hãng kỹ thuật có chuyên môn cao

Panasonic với hơn 50 năm hoạt động tại Việt Nam đã trở thành Thương hiệu tiên phong cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện từ năm 2020 bao gồm giải pháp khí sạch toàn diện, giải pháp diệt khuẩn và giải pháp chăm sóc sức khỏe. Trong đó, với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp điều hòa không khí chuyên nghiệp với công nghệ nanoe X, giải thưởng thể hiện một trong những nỗ lực của của Panasonic nhằm hiện thực hóa sứ mệnh đóng góp vì một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển bền vững thông qua các giải pháp và công nghệ tiên tiến lấy con người làm trọng tâm.

 

Panasonic tăng tốc mở rộng kinh doanh vật tư – thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam

(Techz.vn) Electric Works, thuộc Tập đoàn Panasonic vừa Việt Nam là thị trường trọng điểm của hãng về các thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ (thiết bị chất lượng không khí trong nhà) và sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vật tư – thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam với mức doanh thu kì vọng lên đến 10 nghìn tỷ đồng vào năm tài chính 2030, tăng khoảng 3.5 lần so với năm tài chính 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *