• Redmi Note 12 Turbo sắp ra mắt, con bài chiến lược giá rẻ mới của Xiaomi
  • Alienware bổ sung nhiều thiết bị chơi game mới vào hệ sinh thái thiết bị ngoại vi
  • Sony thêm sự lựa chọn cho dải ống kính full-frame nhỏ gọn với FE 50mm F1.4 GM

 

Infinix phát hành điện thoại có sạc 260W, cạnh tranh với Realme GT Neo 5 và GT3

Chúng tôi đã nhận được hình ảnh của bộ sạc Infinix 260W Thunder Charge sắp ra mắt. Bộ sạc được đặt bên cạnh một chiếc điện thoại giống với Infinix Zero Ultra từng ra mắt với khả năng sạc 180W. Hệ thống sạc 260W mới được cho là sẽ mang đến một máy bơm sạc 100W bốn chiều và thiết kế mạch AHB (Advanced High-Performance Bus) với khả năng kiểm soát sạc an toàn.

Xem chi tiết tại đây

 

OnePlus Nord CE 3 tiếp tục rò rỉ thông số kỹ thuật với nhiều thay đổi ‘choáng ngợp’

Cụ thể, ảnh chụp màn hình AIDA64 bị rò rỉ đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật vào tháng 1, nhưng bây giờ, một báo cáo mới về OnePlus Nord CE 3 sẽ khiến bạn bất ngờ với nhiều thay đổi.

Xem chi tiết tại đây

iPhone 14 Pro Deep Purple là chiếc iPhone được nhiều người ưa chuộng nhất trong dòng 14

Đã gần nửa năm kể từ khi iPhone 14 – một trong những chiếc điện thoại đáng mua nhất năm 2022 ra mắt. Mới đây, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi CIRP (Đối tác Nghiên cứu Trí tuệ Người tiêu dùng) đã công bố những tùy chọn màu sắc iPhone được người dùng ưa chuộng.


Xem chi tiết tại đây

OPPO Find N2 Flip sẽ trang bị biểu tượng Spotify cho màn hình ngoài cùng 5 ứng dụng khác

OPPO Find N2 Flip sẽ hỗ trợ 6 ứng dụng có sẵn cho màn hình ngoài, bao gồm tiện ích thời tiết, hẹn giờ, máy ảnh, lịch và cài đặt tai nghe. OPPO đã nhiều lần hứa hẹn, kể cả trong sự kiện ra mắt vào tháng 2 rằng sẽ tăng số lượng ứng dụng.

Xem chi tiết tại đây

Đây là những lý do bạn nên sở hữu Nokia C01 Plus trong tháng 3/2023 thay vì chờ Nokia C02

Dù Nokia đã tung ra chiếc Nokia C02 nhưng Nokia C01 Plus hiện vẫn là smartphone giá rẻ nhất của Nokia. Tại Việt Nam, người dùng vẫn dễ dàng mua được Nokia C01. Vậy bạn có nên mua Nokia C01 trong tháng 3/2023 hay chờ mua Nokia C02, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào các ưu điểm của Nokia C01 để có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn.

Xem chi tiết tại đây

 

Bảng giá Galaxy S22 series mới nhất tháng 3: Giảm đều cả chục triệu khiến iPhone 13 ‘hốt hoảng’

Đầu tháng 3, dòng Galaxy S22 tiếp tục ghi nhận mức giảm mạnh trực tiếp trên giá bán, phiên bản nào cũng giảm sâu cả chục triệu khiến đối thủ iPhone 13 “hết hồn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *