• Hyundai Accent 2023 được bàn giao tới khách hàng từ tháng 4, ngày tàn của Honda City đã cận kề
  • Honda City 2023 ghi điểm với loạt nâng cấp đáng tiền, ‘mối nguy’ của Toyota Vios
  • Suzuki sắp ra mắt mẫu MPV ‘anh em song sinh’ của Toyota Innova, giá dự kiến chỉ từ 517 triệu đồng
  • Siêu phẩm xe tay ga giá ngang Honda Vision tại Việt Nam ra mắt, có nhiều trang bị hấp dẫn khách hàng

Siêu phẩm xe tay ga giá ngang Honda Vision tại Việt Nam ra mắt, có nhiều trang bị hấp dẫn khách hàng

 

Bajaj Auto vừa giới thiệu mẫu xe tay ga điện Chetak mới tại thị trường Ấn Độ. Mẫu xe Bajaj Chetak 2023 cập nhật nhận được 3 tuỳ chọn màu mới, cụ thể là Xanh mờ Ca-ri-bê, Xám mờ thô và Đen Satin. Biến thể cơ sở của mẫu xe tay ga chạy điện này có giá từ 1,21 lakh Rs, tương đương khoảng 34,8 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này chỉ ngang ngửa Honda Vision tại thị trường Việt Nam. Việc đặt trước phiên bản cao cấp Bajaj Chetak 2023 mới đã được bắt đầu, trong khi việc giao hàng sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023. Phiên bản cao cấp này sẽ có giá 1,51 lakh Rs (khoảng 43,5 triệu đồng).

Xem chi tiết tại đây

Mitsubishi XFC rục rịch mở bán thương mại, sẵn sàng ‘ngáng đường’ Kia Seltos

 

Mitsubishi Motors gần đây đã công bố những hình ảnh về mẫu xe ý tưởng XFC mới của mình, một chiếc SUV hạng B sẽ cạnh tranh với Honda HR-V, Toyota Corolla Cross, Mazda CX-30. Theo một số nguồn tin, mẫu xe Mitsubishi XFC này sẽ sớm được mở bán thương mại tại Thái Lan trong năm nay với nhiều chi tiết đáng chú ý.


Xem chi tiết tại đây

Honda City 2023 ghi điểm với loạt nâng cấp đáng tiền, ‘mối nguy’ của Toyota Vios

 

Honda City 2023 mới đây đã được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ với nhiều nâng cấp. Dưới đây là những điểm đáng chú ý trên Honda City 2023 so với bản tiền nhiệm.

Xem chi tiết tại đây

Tất tần tật về Kia EV9 sắp ra mắt: Dễ thành bom tấn trong phân khúc xe điện

 

Mẫu SUV điện hàng đầu của Kia – Kia EV9 – đã sẵn sàng ra mắt toàn cầu vào giữa tháng 3 năm 2023. Mẫu xe này sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Vương quốc Anh, nơi nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Range Rover. Nhà sản xuất ô tô Kia đã giới thiệu phiên bản gần sản xuất của mình tại Delhi Auto Expo năm nay. Trong dòng sản phẩm toàn cầu của công ty, Kia EV9 mới sẽ xếp trên chiếc crossover nhỏ gọn EV6.

Xem chi tiết tại đây

 

Siêu phẩm xe ga đẹp hơn cả Honda SH sắp được mở bán tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên ‘cơn sốt’ mới

Mẫu xe ‘anh em’ của Honda SH sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam ngay trong nay và hoàn toàn có thể tạo nên một cơn địa chấn trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *