• Mua iPhone 14 ở đâu giá rẻ nhất Việt Nam
  • Rò rỉ bộ ba smartphone tầm trung sắp ra mắt, giá rẻ bằng nửa iPhone 14, dễ vùi dập anh em Galaxy S23
  • Loạt iPhone 14 Pro Max nguyên seal gặp tình trạng tróc sơn ngay khi vừa mở hộp

Do tình hình suy thoái kinh tế, iPhone 14 Pro Max là một trong những mẫu iPhone ‘rớt giá’ nhất từ trước đến nay của Apple tại thị trường Việt Nam. Giờ đây, mẫu sản phẩm này còn phải đối mặt với tình trạng tróc sơn dù chưa mở hộp.

 

 

Lỗi này được xác nhận từ một số đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple, không chỉ vài chiếc iPhone 14 Pro Max mà số lượng lên đến vài chục. Thậm chí ở một đại lý chỉ trong vòng một tháng, có đến 20~30 máy gặp lỗi tróc sơn, đa phần đều là những chiếc máy màu tím còn nguyên seal.


 

Khi gặp tình trạng này, các đại lý sẽ phải tự chịu trách nhiệm, thu hồi lại máy và bán nội bộ cho người lao động của doanh nghiệp với giá bán rẻ hơn. Ngoài ra, các chuỗi cũng có thể bán theo số lượng lớn cho các bên thứ ba theo dạng máy cũ chứ không bán những sản phẩm này cho người dùng. Tuy nhiên, có một số đại lý nếu gặp tình trạng này sẽ giảm giá từ 300.000~500.000 đồng tùy theo tình trạng sản phẩm. Hiện Apple, nhà cung cấp hay trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam đều không chịu trách nhiệm với những chiếc máy iPhone gặp lỗi như vậy.

 

Mua iPhone 14 ở đâu giá rẻ nhất Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple với mức giá thấp nhất thị trường – Đây sẽ là địa điểm thích hợp nhất để bạn tìm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *