• Giá Galaxy S23 mới nhất giảm chạm đáy, rẻ hơn cả iPhone 12 mini, kém Galaxy S23 Ultra cả chục triệu
  • Nokia G11 Plus giảm nửa giá, chỉ còn dưới 2 triệu tiếp tục ‘bá chủ’ phân khúc giá rẻ tại Việt Nam
  • Vua hiệu năng Android giá rẻ ra mắt, chưa đến 10 triệu, trang bị vẫn đủ hạ gục Galaxy S23 Ultra
  • Vua 5G tầm trung ra mắt, trang bị mạnh đến ngỡ ngàng, Galaxy S23 Ultra cũng phải thua một điểm

Red Magic vừa công bố thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình tại thị trường quê nhà Trung Quốc bao gồm Red Magic 8S Pro và Red Magic 8S Pro+ với trang bị thuộc vào loại mạnh nhất thị trường hơn Galaxy S23 Ultra rất nhiều. Khác biệt chính giữa bản Pro và Pro+ là bản Pro+ có RAM tối thiểu 16GB cũng như sạc 165W nhanh hơn bản Pro.

 

Cả hai chiếc Red Magic 8S Pro và 8S Pro+ về cơ bản giống hệt nhau từ bên ngoài. Dòng Red Magic 8S Pro cũng sở hữu quạt hỗ trợ RGB mang tính biểu tượng không chỉ làm mát thiết bị của bạn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ khi chơi game. Trong khi đó, mặt trước có thiết kế hiển thị toàn màn hình nhờ công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ tư. Thậm chí còn có Phiên bản Deuterium cho mỗi kiểu máy, với mặt lưng trong suốt.

 

Cả hai chiếc Red Magic 8S Pro và Red Magic 8S Pro+ đều có màn hình OLED lớn tới 6,8 inch. Bảng điều khiển này do BOE sản xuất và cung cấp độ phân giải 2480 × 1116 pixel, tốc độ làm mới 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 960Hz, độ sâu màu 10 bit, gam màu 100% DCI P3, làm mờ tần số cao PWM 1440Hz, làm mờ DC và độ sáng tối đa 1300 nits cũng. Đáng chú ý, cả hai thiết bị cũng có tính năng điều khiển ở cạnh điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là những điện thoại thông minh chơi game cao cấp.

Ở bên trong dòng Red Magic 8S Pro được Red Magic gọi là Phiên bản hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 hoặc Phiên bản nâng cao. Phiên bản này của chipset hiện tại về cơ bản có tốc độ xung nhịp cao hơn là 3,36 GHz và ban đầu là phiên bản độc quyền của chip được trang bị trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy.


 

Bộ xử lý này được ghép nối với bộ nhớ RAM LPDDR5X 24GB khổng lồ và 1TB dung lượng lưu trữ UFS 4.0. Để xử lý các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như vậy, công ty cung cấp hệ thống làm mát ICE 12.0 với quạt tích hợp.

Red Magic 8S Pro mới được cung cấp năng lượng bởi viên pin khủng 6.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W, có thể cung cấp năng lượng đầy đủ cho thiết bị chỉ trong 35 phút. Mặt khác, mẫu 8S Pro+ có tính năng sạc nhanh 165W ấn tượng, có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị cầm tay lên 100% chỉ trong 14 phút.

 

Thương hiệu này cũng sử dụng chipset Redcore R2 chuyên dụng trong các thiết bị này, về cơ bản mang lại trải nghiệm chơi game được cải thiện. Điều này còn được khen ngợi thêm bởi một cặp kích hoạt chơi game 520Hz gắn trên vai. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, thiết lập 3 micrô, độ trễ thấp 2ms từ WiFi 7 và động cơ tuyến tính trục X kép.

Camera selfie trên dòng Red Magic 8S Pro được đặt bên dưới màn hình giúp màn hình liền mạch từ mặt trước. Máy ảnh này là cảm biến OmniVision OV16A1Q 16 megapixel. Mặt khác, mặt sau có thiết lập ba camera bao gồm camera chính Samsung S5KGN5 50 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và camera macro 2 megapixel.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã ra mắt dòng Red Magic 8S Pro với nhiều tùy chọn. Nó có mức giá khởi điểm là 3.999 Yuan cho phiên bản tiêu chuẩn chỉ có 8GB/128GB. Đối với phiên bản siêu cao 24GB/1TB nó có giá từ 7499 NDT (khoảng 24.5 triệu đồng) vẫn rẻ hơn Galaxy S23 Ultra bản cao nhất.

 

Vua hiệu năng Android giá rẻ ra mắt, chưa đến 10 triệu, trang bị vẫn đủ hạ gục Galaxy S23 Ultra

OnePlus Nord 3 5G vừa chính thức trình làng với giá dưới 10 triệu nhưng trang bị đủ để hạ gục Galaxy S23 Ultra như RAM 16GB, màn hình 120Hz.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *