Cụ thể, trong cuộc gọi quý 4 năm 2022, Osram cho biết họ có kế hoạch bắt đầu báo cáo doanh thu từ công nghệ microLED của mình vào năm 2025. Trước đó, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng Apple đang làm việc trên một chiếc Apple Watch microLED, chẳng hạn như nhà phân tích Jeff Pu, nhưng những tin đồn khác chỉ ra rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2024.

 

Young hiện chưa cung cấp thông tin chi tiết về kích thước của màn hình, nhưng thông tin trước đó cho thấy rằng nó sẽ có kích thước đường chéo 2,1 inch, phù hợp với Apple Watch Ultra.

 

Được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái, Apple Watch Ultra hiện tại có màn hình 1,9 inch, lớn hơn màn hình 1,77 inch của Series 8. MicroLED vẫn là một công nghệ mới nổi mà các nhà sản xuất màn hình đang nỗ lực hoàn thiện, vì vậy nó được giới thiệu trên Apple Watch Ultra cao cấp là hợp lý.

 

 

Công nghệ microLED sử dụng các đèn LED cực nhỏ tạo thành pixel, mang đến màu sắc chính xác hơn, tỷ lệ tương phản cao để cải thiện HDR và khả năng xem trong điều kiện ánh sáng dưới mức tối ưu, hỗ trợ xem ở các góc rộng hơn, khả năng bị cháy màn hình theo thời gian thấp hơn với các công nghệ như OLED, thời gian phản hồi nhanh hơn, đỗ trễ thấp hơn hỗ trợ khung hình/giây cao hơn, đồng thời tối ưu năng lượng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *