• SENNHEISER IE200 RA MẮT – DỄ DÀNG TẬN HƯỞNG CHẤT ÂM CHI TIẾT Ở MỌI NƠI
  • SENNHEISER RA MẮT MOMENTUM 4: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI HOÀN TOÀN MỚI VỚI TUỔI THỌ PIN LÊN ĐẾN 60 GIỜ

Sau khi ra mắt trên thế giới, tai nghe Sennheiser IE 200 đã có mặt tại Việt Nam và chính thức lên kệ vào ngày 10/2/2023. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Sennheiser. Trước sự thành công của dòng sản phẩm Sennheiser IE, thành viên mới nhất của đại gia đình IE đã kế thừa những ưu điểm vượt trội từ những người đàn anh của mình, nhưng theo một phương thức tiếp cận cộng đồng người dùng đa dạng hơn.

 

Sennheiser IE 200 mang đến âm thanh có độ chân thực cao. Sennheiser IE 200 được tích hợp màng loa 7mm dải cực rộng đem tới chất lượng vượt trội. Mẫu tai nghe In-ear mang dấu ấn của đại gia đình IE này tiếp tục mang đến cho người dùng âm thanh trung thực và cân bằng tuyệt vời với kích cỡ siêu nhỏ gọn.

 

Chất lượng âm thanh trọn vẹn hơn khi hiện tượng méo họa âm được khắc phục tối đa trên Sennheiser EI 200. Điều này thể hiện ở đáp tuyến tần số tự nhiên thường thấy ở các dòng tai nghe cao cấp, và nay đã có mặt trên dòng phổ thông hơn là Sennheiser IE 200. Hơn nữa, mẫu tai nghe IE 200 có thể đáp ứng nhiều sở thích nghe khác nhau nhờ tính năng điều chỉnh kép độc đáo. Những tín đồ đam mê âm thanh có thể lắp các nút tai đi kèm vào một trong hai vị trí, qua đó cho phép kiểm soát sự cân bằng trong trải nghiệm âm thanh của bản thân – từ âm trầm sâu lắng giàu cảm xúc đến âm bổng đầy phong phú về mặt chất liệu.


 

Với thiết kế đặc biệt, Sennheiser IE 200 mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Kiểu thiết kế công thái học tinh tế đã được chứng minh giúp tăng cường khả năng bịt kín ống tai an toàn, mang lại sự thoải mái lâu dài, đồng thời phù hợp với mọi kích cỡ tai. Bộ nút tai nghe bằng Viscoelastic và silicone có độ đàn hồi với nhiều kích cỡ giúp ngăn chặn mọi phiền nhiễu xung quanh, đồng thời tối đa hóa những phản hồi cấp thấp. Phần cáp bện được chỉnh sửa giúp giảm tiếng ồn khi chuyển động với phần jack cắm âm thanh nổi 3,5 mm và đầu nối MMCX để kết nối với vô số thiết bị âm thanh khác nhau.

Giá bán của Sennheiser IE 200 được coi là rất dễ tiếp cận với đa số người dùng là 4,199,000 VNĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *