• Tin công nghệ trưa 6/3: Khám phá Realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition, Apple ra mắt MacBook Air giá rẻ
  • Apple sẽ để MacBook Air màn OLED siêu đẹp ra mắt đầu năm 2024, iFan tranh thủ tích tiền dần
  • Redmi Book 15E ra mắt với chip i7 cực mạnh, thiết kế giống Macbook
  • Doanh số MacBook ‘lao dốc’, Apple tạm dừng sản xuất chip M2

Giới công nghệ và người dùng tại Việt Nam đang rất mong chờ Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) hàng năm của Apple, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng 6. Tại sự kiện này, Apple được cho là sẽ giới thiệu các phiên bản mới là iOS 17, iPadOS 17 và macOS mới.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ công bố một số thiết bị phần cứng trong lần này bao gồm một chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp và một chiếc Macbook giá rẻ mới – mang tên Macbook Air 15 inch với thời lượng pin khủng nhất từ trước đến nay.

 

Thông tin rò rỉ về Macbook Air 15 inch giá rẻ

MacBook Air 15 inch có thể là một trong những thiết bị gây tranh cãi nhất trong lịch sử internet. Tin đồn về chiếc máy tính xách tay này xuất hiện trước hầu hết các sự kiện của Apple, nhưng nó không bao giờ thành hiện thực.  AirTags cũng từng như vậy và nó chỉ đơn giản là xuất hiện muộn.

Tuy nhiên, Mark Gurman, một nhân vật có uy tín trong giới báo chí công nghệ nổi tiếng với những rò rỉ về Apple, lại một lần nữa thắp lên hy vọng về sản phẩm có thể trở thành huyền thoại mới của Apple.

 

Theo Gurman, trong sự kiện WWDC 2023 của Apple, công ty sẽ giới thiệu một chiếc máy tính xách tay mới cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và tai nghe thực tế hỗn hợp đang được háo hức chờ đợi. Chiếc máy tính xách tay này sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với Macbook Pro 14 inch đánh trực tiếp vào nhóm người dùng cơ bản, không đòi hỏi phần cứng quá mạnh.


MacBook Air 15 inch này sẽ đi kèm với bộ xử lý M2, giống như mẫu 13 inch và sẽ có nhiều cấu hình GPU khác nhau. Thật không may, đó là tất cả các thông tin có sẵn về thiết bị. Người ta không biết nó sẽ có những tính năng nào khác hoặc nó sẽ khác với kiểu máy tiêu chuẩn như thế nào ngoài kích thước màn hình.

 

Nếu chúng ta đoán đơn giản, chúng ta có thể nói rằng có thể có sự khác biệt về độ phân giải màn hình để duy trì tỷ lệ PPI. Với kích thước màn hình lớn tới 15 inch, chiếc Macbook mới có thể sẽ đi kèm với pin khổng lồ mang lại thời lượng sự dụng dài nhất từ trước đến nay của Apple. Apple từng làm điều tương tự với chiếc iPhone 14 Plus và nó là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất đến nay. 

 

Apple sắp bán Macbook Pro M2 và Mac Mini tân trang với ‘giá rẻ như cho’, chỉ từ 14 triệu

Apple được cho là đang chuẩn bị đưa ra thị trường một loạt Macbook thuộc các bản Pro và Mac Mini ra mắt năm 2023 dưới dạng máy tân trang kèm giá bán rẻ hơn đáng kể các phiên bản mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *