• iPad Pro M1- giá tháng 2/2023, rẻ đáng kể, máy tính bảng cao cấp đáng mua nhất lúc này
  • Ngỡ ngàng trước máy tính bảng xem 3D không cần kính của Nubia
  • Những lý do khiến Redmi Pad là vua giá rẻ trong làng máy tính bảng Android
  • Galaxy Tab S8 đau đầu trước mẫu máy tính bảng thiết kế và trang bị ngon như iPad Pro, giá từ 8 triệu

Nhãn hiệu Red Magic thuộc sở hữu của ZTE mới đây đã thông báo việc tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào lúc 15:00 ngày 10 tháng 5 và đây là một sản phẩm hướng đến cạnh tranh với iPad Pro M2 của Apple.

 

Theo đó Red Magic được cho là sẽ tung ra chiếc máy tính bảng Android đầu tiên chạy chip Snapdragon 8 Gen 2 – con chip đang được sử dụng trên Galaxy S23 Ultra. 

Theo blogger “Fixed Focus Digital” máy tính bảng của Red Magic sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và có các tùy chọn bộ nhớ 8GB + 256GB và 12GB + 256GB tương đồng hai tùy chọn của Galaxy S23 Ultra.

 

Đối thủ của iPad Pro M2 sẽ sử dụng màn hình với tốc độ lên tới 144Hz, độ phân giải  2.8K, tích hợp pin lớn 12000mAh và có loa kép, động cơ trục X dung tích lớn và quạt ly tâm kép. Nếu không xét đến chip, phần cứng của Red Magic Pad dư sức đánh bại iPad Pro của Apple. Với màn hình 144Hz, Red Magic Pad có thể chiến mọi game với đồ họa mạnh nhất trên thiết bị di động.


Không chỉ vậy, chiếc máy tính bảng đầu tiên của Red Magic còn được trang bị chip xử lý trò chơi R2 , có thể điều chỉnh chính xác các liên kết điều khiển như phím ở cạnh, rung, chạm và hiệu ứng âm thanh, mang đến trải nghiệm điều khiển đắm chìm, đa trong một.

 

Ngoài Red Magic Tablet, hội nghị ra mắt sản phẩm mới lần này sẽ mang đến những sản phẩm mới như chuột, bàn phím, kẹp lưng làm mát, màn hình và sạc deuterium rất đáng được mong chờ.

Chưa rõ giá bán chính xác của máy tính bảng Red Magic tuy nhiên Xiaomi Pad 6 Pro mới ra mắt cách đây không lâu sở hữu trang bị gần giống nhưng dùng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 có giá tại Việt Nam khoảng 8.7 triệu đồng. Vì vậy Red Magic được cho là sẽ chỉ đắt hơn một chút và có thể ở mức chỉ 10 triệu đồng. Mức giá này rẻ bằng nửa so với giá bán của iPad Pro.

 

Bộ đôi máy tính bảng dưới 5 triệu, màn to, pin khỏe, dọa hất cẳng iPad Gen 9 và iPad Mini 6

Hai mẫu máy tính bảng mới ra mắt thị trường Việt Nam có giá rẻ hơn iPad Gen 9 và iPad Mini 6 đáng kể trong khi vẫn cung cấp phần cứng thực dụng với màn hình lớn, pin khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *