• RAZER VƯỢT RANH GIỚI SÁNG TẠO VỚI CÁC SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ RA MẮT TẠI CES 2023
 • RAZER ĐẠT GIẢI THƯỞNG NĂM 2023 – LÀ THƯƠNG HIỆU PHONG CÁCH SỐNG HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ GAME
 • RAZER MỪNG PHIÊN BẢN DEATHADDER V3 PRO FAKER & DEATHADDER V3 VÀO DANH SÁCH DÒNG CHUỘT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Razer™, thương hiệu phong cách sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ hôm nay đã ra mắt Razer BlackWidow V4 Pro, bàn phím battlestation toàn diện được tích hợp nhiều tính năng dành cho game thủ và những người đam mê PC cho một set-up bàn game hoàn thiện của mình. Đây là bàn phím tối ưu dành cho bất kỳ game thủ PC nào, với Núm Xoay Điều Khiển Razer, các phím macro chuyên dụng, hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB toàn diện, Công Tắc Cơ Học Razer và các nút điều khiển phương tiện chuyên dụng.

 

Phiên bản mới nhất này của dòng bàn phím BlackWidow từng đoạt giải thưởng của Razer có nhiều tính năng thu hút mọi game thủ. Núm Xoay Điều Khiển cung cấp các phím tắt và điều khiển nâng cao cho game và ứng dụng trên máy tính để bàn. Hơn nữa, các phím macro chuyên dụng cho phép thực hiện các hành động phức tạp chỉ bằng một lần nhấn trong những khoảnh khắc chơi game căng thẳng. Bàn phím cũng có hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB trên mỗi phím và hệ thống chiếu sáng nền RGB đa vùng. Điều này cho phép tùy chỉnh gần như vô hạn và đắm chìm trong trò chơi.

 

Ông Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết “Dòng BlackWidow đã được các game thủ yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 2010”. “BlackWidow V4 Pro có Núm Xoay Điều Khiển Razer có thể tùy chỉnh dễ dàng và các phím macro chuyên dụng, cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn. Bàn phím cũng có đèn nền bàn phím ba mặt và ánh sáng trên mỗi phím, hoạt động song song với hệ sinh thái chiếu sáng Razer Chroma RGB để cung cấp trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn.”

Tuỳ chỉnh và Điểu khiển

Núm Xoay Điều Khiển có tám chế độ mặc định, từ phóng to cửa sổ đến chuyển tab trình duyệt. Ngoài ra, người dùng có thể lập trình mặt số với tối đa 100 Chế độ Tùy chỉnh, cho phép người dùng tuỳ chỉnh ánh xạ chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ của mặt số với hành động ưa thích của người dùng. Người dùng có thể lập trình nhiều phím tắt ứng dụng để sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước bút vẽ Photoshop, dòng thời gian chạy bộ, và nhiều hơn nữa. Mỗi chế độ được bật bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên Núm Xoay Điều Khiển và dễ dàng được xác định bằng đèn nền được mã hóa màu của bánh lệnh.

Để dễ dàng truy cập, 5 phím macro được đặt ở bên trái của bố cục bàn phím chính. Các phím này có thể được sử dụng để kích hoạt các hành động phức tạp, tất cả đều có thể lập trình thông qua Razer Synapse hoặc ghi âm macro on-the-fly (OTF) nhanh chóng. Hơn nữa, bàn phím có ba phím macro dọc theo cạnh, tổng cộng là tám phím macro được đặt thuận tiện trên bàn phím.

 

Tương tác cùng Razer Chroma RGB

BlackWidow V4 Pro được chế tạo để thực sự đắm chìm nhờ Razer Chroma RGB. Bàn phím bao gồm ánh sáng trên mỗi phím tỏa sáng rực rỡ qua vỏ công tắc để tạo hiệu ứng RGB sáng hơn, sống động hơn. Điều này được hỗ trợ bởi hệ thống chiếu sáng bên dưới 38 vùng sáng trải dài trên phần kê cổ tay giả da sang trọng được gắn từ tính, mang đến cho người dùng trải nghiệm RGB và thậm chí nhiều hơn.


Người dùng có thể sử dụng Razer Synapse để đồng bộ hóa không chỉ tất cả các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB mà còn cả các sản phẩm Chroma Connect khác của bên thứ ba. Hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma có sẵn cho các game thủ, với ánh sáng RGB phản ứng theo các hành động hoặc tình huống trong trò chơi.

Tính năng đặc biệt

Bàn phím sử dụng các công tắc cơ học mới nhất của Razer, với tùy chọn công tắc Clicky màu xanh lục cho phản hồi xúc giác hoặc công tắc Linear màu vàng cho hành động mượt mà và im lặng. Cả hai công tắc đều đã trải qua quá trình thử nghiệm bổ sung và hiện được đánh giá là có thể chịu được tới 100 triệu lần nhấn phím.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm cổng USB 2.0, kết nối Type C có thể tháo rời, vỏ trên bằng hợp kim nhôm 5052 cứng cáp, chân đế góc kép và tần số polling lên đến 8000 Hz. Cuối cùng, để cải thin âm thanh khi gõ, bàn phím có hai lớp foam giảm âm bên trong và chất ổn định được bôi trơn tại nhà máy.

 

Razer BlackWidow V4 Pro là bàn phím dành cho battlestation nhập vai đỉnh cao, với vô số phím macro, Núm Xoay Điều Khiển Razer và hệ thống chiếu sáng RGB bao trùm.

VỀ BLACKWIDOW V4 PRO

 • Công tắc cơ Razer™ (Linear/Clicky)
 • Razer Chroma™ RGB
 • Đã bật Razer™ Synapse
 • Vỏ trên bằng hợp kim nhôm 5052
 • Doubleshot ABS Keycaps chất lượng cao
 • Núm xoay điều khiển Razer™
 • 5 phím macro chuyên dụng
 • 3 phím bên macro chuyên dụng
 • Núm xoay điều khiển với 4 phím tích hợp
 • Đường truyền USB 2.0
 • Cáp Type C có thể tháo rời
 • Bao gồm foam case & PCB foam
 • Chất ổn định
 • Đệm cổ tay giả da nhồi bông có nam châm
 • Tấm lót 2 mặt bên trên khung chính với tấm lót 3 mặt bên trên tấm tựa cổ tay
 • Bộ lưu trữ tích hợp cho tối đa 5 cấu hình
 • Tần số polling lên tới 8.000 Hz

GIÁ VÀ THỜI ĐIỂM RA MẮT

Razer BlackWidow V4 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 10 tháng 3 với mức giá khuyến nghị 6.199.000 VNĐ.

 

Razer công bố quạt làm mát RGB tương thích với Magsafe

(Techz.vn) Mới đây, Razer đã thông báo trên Twitter rằng công ty có một bộ làm mát hoạt động mới cho điện thoại thông minh. “Razer Phone Cooler Chroma” là một chiếc quạt làm mát tương thích với MagSafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *