Năm ngoái Xiaomi Band 7 được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và sau đó xuất khẩu ra thị trường quốc tế với tên gọi Xiaomi Smart Band 7 vào đầu năm nay. Nhưng theo những nguồn tìn rò rỉ mới nhất chúng tôi nhận được hôm nay, Xiaomi dường như chuẩn bị tung ra dòng Xiaomi Band 8.

 

Chúng tôi đã xem được thông tin chia sẻ với tài khoản Twitter Simranpal Singh. Theo đó người này đã phát hiện ra thiết bị được cho là Xiaomi Band 8 trên trang web chứng nhận NRRA của Hàn Quốc. Thông tin từ đây tiết lộ một số tính năng chính cùng với hình ảnh kỹ thuật sản phẩm.

Theo chúng tôi, những hình ảnh này có khả năng cao là Xiaomi Band 8. Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó, Xiaomi Band 8 sẽ có hình dạng viên thuốc. Tuy nhiên, năm nay có một sự khác biệt đáng chú ý trong thiết kế dây đeo. Xiaomi Band 8 sắp ra mắt sẽ giới thiệu dây đeo hai mảnh có thể tháo rời, tương tự như dây đeo của Apple Watch và cũng đã có trên Xiaomi Band 7 Pro.

 

Thiết bị mang số model M2239B1. Trước đây, thiết bị đeo với mã này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu TRDA nếu đây đúng là Xiaomi Band 8 thì nó sẽ có Bluetooth 5.1 để kết nối. Đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi có được đến thời điểm này về Xiaomi Band 8. Đối với những thôn tin khác chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi nhỏ so với cấu hình hiện tại của Xiaomi Band 7 như sau:

Xiaomi Band 7 có màn hình cảm ứng AMOLED 1,62 inch với độ phân giải cao 192 × 490 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi và độ sáng lên tới 500nits. Nó đi kèm với hơn 100 mặt đồng hồ và có thể hiển thị thông tin liên tục.

 

Chiếc vòng đeo thông minh này có cảm biến nhịp tim quang học và oxy trong máu giúp theo dõi liên tục nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, giấc ngủ và sức khỏe của phụ nữ. Nó có thể theo dõi các bước và lượng calo, đồng thời có 120 chế độ tập luyện bao gồm chạy bộ ngoài trời và trong nhà, đạp xe, v.v.

Với viên pin 180mAh, chúng tôi đã thử nghiệm và Xiaomi Band 7 có thể kéo dài tới 15 ngày chỉ với một lần sạc và mất khoảng 2 giờ để sạc bằng bộ sạc từ tính. Nó nhẹ ở mức 13,5 gram và có kích thước 46,5 × 20,7 × 12,25mm mang lại cảm giác đeo như không đeo trên tay. Các tính năng khác bao gồm điều khiển nhạc, điều khiển màn trập camera, thông báo,… đều rất hữu dụng khi sử dụng kèm với smartphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *