Theo danh sách SIRIM mới rò rỉ, đồng hồ thông minh Redmi M2247W1 được gọi là Redmi Watch lite. Danh sách không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào, tuy nhiên, rõ ràng là Realme đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch này trên toàn cầu trong những ngày tới.

 

Tháng trước, Redmi Watch 3 Lite đã được phát hiện trên trang web chứng nhận EEC với pin tích hợp Polymer Li-ion 2.87V cùng với hỗ trợ Bluetooth v5. Từ danh sách NRRA trước đó, chúng tôi biết rằng Redmi Watch 5 Lite có mặt số hình chữ nhật, sẽ có một nút duy nhất ở bên cạnh và cũng sẽ có dây đeo có thể tháo rời.

Nằm ở dưới cùng của thiết bị là cảm biến nhịp tim và cổng sạc từ tính. Có vẻ như thiết bị đeo không bao gồm micrô, cho thấy không có chức năng gọi Bluetooth. Chúng ta hãy xem Redmi Watch 3 để có ý tưởng về những gì mong đợi từ phiên bản Lite.

Đồng hồ Redmi 3, được ra mắt vào tháng 12 tự hào có màn hình AMOLED 1,75 inch với mặt số vuông, cung cấp độ phân giải HD và tốc độ làm mới 60Hz. Nó có độ sáng tối đa là 600 nits. Nó có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 mét và có một nút ở bên phải.

 

 

Được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe khác nhau, Redmi Watch 3 đi kèm với máy đo nhịp tim, cảm biến SpO2, máy theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng, bài tập thở và máy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Thiết bị đeo hỗ trợ hơn 120 bài tập và đi kèm với GPS tích hợp để theo dõi các hoạt động ngoài trời.

Redmi Watch 3 cũng cung cấp tính năng gọi thoại qua Bluetooth, chế độ SOS khẩn cấp và các tính năng tiện lợi khác. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 289mAh cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày chỉ với một lần sạc.

Về cơ bản đây đều là những tính năng có thể cạnh tranh cùng Apple Watch nhất là khi Redmi Watch 3 và sẽ có thể được bán với giá dưới 1 triệu đồng và bản Lite sẽ còn rẻ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *