• TCL ra mắt Loạt smartphone giá rẻ, trang bị ngon lành, giá tốt, đe nẹt Nokia C21
  • TCL tại IFA 2022 – TV Mini LED Lớn Nhất và những cải tiến về hệ sinh thái Ngôi Nhà Thông Minh
  • TCL 40R 5G ra mắt, cấu hình đối đầu Galaxy A13 5G, giá rẻ

TCL, nhà sản xuất TV và điện tử tiêu dùng hàng đầu mới đây đã công bố bảng xếp hạng về thị phần TV toàn cầu năm 2021-2022 của Công ty nghiên cứu thị trường OMDIA. Theo dữ liệu được báo cáo, TCL đã xuất sắc dành vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu năm 2022 và giữ vị trí đầu tiên trong thị phần Android TV 2 năm liên tục từ 2021-2022. Dữ liệu cũng cho thấy TV kích thước lớn của TCL đã có được động lực tăng trưởng đáng kể trong năm 2022 và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch toàn cầu.

TCL là thương hiệu tiên phong trong công nghệ TV Mini LED, hãng đã khởi đầu năm 2023 đầy hứa hẹn khi giới thiệu các gian hàng trưng bày màn hình mới nhất cũng như những đổi mới công nghệ vượt trội tại CES 2023. TCL cũng vinh dự giành được hai Giải thưởng Sáng tạo CES® 2023 cho 2 dòng TV TCL Mini LED 4K C935 và C835.


Năm 2023, TV Mini LED mới của TCL sẽ sở hữu kích thước màn hình cỡ lớn XL với số lượng đèn Mini LED lớn hơn nhiều lần với hàng nghìn vùng làm mờ cục bộ, mang lại độ tương phản cao hàng triệu cấp và độ sáng đỉnh cao. Hình ảnh được thể hiện chi tiết và nổi bật nhờ vào thuật toán điều khiển ánh sáng mạnh mẽ, giúp hiển thị rõ mọi chi tiết tại các điểm siêu sáng hoặc siêu tối, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời hoặc bóng tối hang động.

Dòng TV Mini LED và QLED 2023 rất đáng mong đợi của TCL sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ quý I của năm.

Theo dõi và liên hệ với TCL để biết thêm thông tin mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/TCLVietnam 

Website: https://www.tcl.com

 

Nâng cấp không gian sống cùng sản phẩm công nghệ TCL

Sở hữu bộ sưu tập điện máy tích hợp nhiều công nghệ của TCL như khả năng điều khiển Wifi IoT, có thể kết nối các thiết bị qua ứng dụng TCL Home và kiểm soát 24/7, bạn sẽ có trải nghiệm sống cân bằng và trọn vẹn hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *